จับสาวค้ายาบ้า ขยายผลรวบเครือข่าย ขาใหญ่เรือนจำทองผาภูมิ

ข่าว

  จับสาวค้ายาบ้า ขยายผลรวบเครือข่าย ขาใหญ่เรือนจำทองผาภูมิ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2558 20:51 น.

  ตร.รวบสาวเพชรบุรี เมียผู้ต้องขังคดียาเสพติดเรือนจำเมืองกาญจน์ ก่อนขยายผลล่อซื้อยาบ้าเครือข่าย "ก๊อง" ขาใหญ่เรือนจำทองผาภูมิ คุมผู้ต้องหาเพิ่มอีกราย พร้อมของกลาง 1.2 พันเม็ด ...

  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. พ.ต.ต.ประยูร โพธิ์ศิริ สวป.สภ.เมืองเพชรบุรี หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองเพชรบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี ร่วมจับกุม นายวัชระ รักผู้ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200/05 หมู่ 10 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ขณะนำยาบ้ามาส่งให้แก่ลูกค้า ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเพชรบุรี ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี ท่ามกลางประชาชนที่เดินทางมาซื้อของเป็นจำนวนมาก

  ตรวจค้นพบยาบ้าอยู่ในถุงพลาสติกจำนวน 6 ถุง ถุงละ 200 รวมยาบ้า 1,200 เม็ด การจับกุมดังกล่าวเป็นผลต่อเนื่องจากการขยายผลจากกรณีเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวเข้าจับกุม น.ส.กาญจน์วดี หรือแอน ลุ่มบุตร อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 5 ต.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ได้ที่ห้องเช่าห้องที่ 3 ซอยข้างโรงเรียนอนุบาลแสงมิตร ต.ท่าราบ อ.เมืองเพชรบุรี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 780 เม็ด

  โดย น.ส.กาญจน์วดี รับสารภาพว่า ยาบ้าดังกล่าวเป็นของตน โดยมี นายสันติชัย หรือเพิก ม่วงคาม สามีตนที่ถูกจำคุก อยู่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี เป็นคนสั่งการให้ นายวัชระ รักผู้ นำยาบ้ามาวางที่บริเวณสถานีขนส่งกาญจนบุรี ครั้งละ 10 ถุง ในราคาถุงละ 16,000 บาท และจะนำไปแบ่งจำหน่ายให้แก่ลูกค้าในราคาเม็ดละ 90-100 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้ น.ส.กาญจน์วดี โทรศัพท์สั่งซื้อยาบ้าจากนายวัชระ และให้นำมาส่งที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เมื่อถึงเวลานัดหมาย นายวัชระ ได้มาที่หน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี น.ส.กาญจน์วดี ชี้ตัวระบุเป็นบุคคลเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบุกเข้าชาร์จจับกุมตัวไว้ได้โดยนายวัชระไม่ทันระวังตัว ไม่ทันขัดขืน ไม่ต่อสู้ และไม่ทันหลบหนี ตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 1,200 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในถุงพลาสติกที่นายวัชระถือมา 

  สอบสวนนายวัชระ รับสารภาพว่า ตนเป็นลูกชายผู้รับเหมาก่อสร้างที่ จ.กาญจนบุรี ที่ผ่านมารับจ้างขนยาบ้ามาจากนายก๊อง นักโทษในเรือนจำทองผาภูมิ โดยนายก๊องได้ให้ตนนำยาบ้ามาจากหน้าวัดหัวนา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี และให้นำมาส่ง น.ส.กาญจน์วดี ที่บริเวณดังกล่าว โดยจะได้ค่าจ้างในราคา 4,000 บาท แต่ถูกจับกุมเสียก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ล่อซื้อยาบ้าเครือข่ายก๊องขาใหญ่เรือนจำทองผาภูมิกาญจน์วดี ลุ่มบุตรเพิก ม่วงคามผู้ต้องขังยาเสพติดเรือนจำกาญจนบุรีวัชระ รักผู้เด็กส่งยาลูกผู้รับเหมาประยูร โพธิ์ศิริสวป.เมืองเพชรบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์จับยาบ้ายาเสพติดขายยาบ้าข่าวสังคมข่าวทั่วไทย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 01:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์