ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายซุ่มยิงทหารนอกเครื่องแบบ ดับคาเก๋ง 4 นายที่ยะลา-ฉกปืนหนี (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2558 19:08 น.
SHARE

คนร้ายซุ่มกราดยิง ทหาร ฉก.ยะลา 12 นอกเครื่องแบบ ดับ 4 นาย ที่ อ.รามัน หลังก่อเหตุฉกปืน M-16 และปืนพก รวม 4 กระบอกหลบหนี จนท.เข้าตรวจสอบพื้นที่...


เมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนสงครามไม่ทราบขนาด ยิงใส่เจ้าหน้าที่ทหาร ชป.กร.มว.ปล.ที่ 1 ร้อย ร.15221 ฉก.ยะลา 12 นอกเครื่องแบบ บริเวณบ้านปาลูกาปาลัส หมู่ที่ 7 ต.บาลอ อ.รามัน จ.ยะลา ทำให้กำลังพลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุรวม 4 นาย ทราบชื่อ จ.ส.อ.ทนง มีชัยชนะ, จ.ส.อ.อดิศร แสงโกสิทธิ์, พลทหาร ธีรคม ไกรฤทธิ์ และ พลทหาร ธีรนัย ล้วนซิ่ง ขณะทั้ง 4 คน เดินทางด้วยรถยนต์เก๋งส่วนตัว ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นโคโรล่า สีดำหมายเลขทะเบียน ก 3912 ปัตตานี กลับจากร่วมงานแข่งขันกีฬาโรงเรียนตาดีกาที่สนามกีฬากลาง อ.รามัน 

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่ทหารนอกเครื่องแบบ ถูกซุ่มยิงดับ 4 นาย ที่ยะลา
เจ้าหน้าที่ทหารนอกเครื่องแบบ ถูกซุ่มยิงดับ 4 นาย ที่ยะลา


ทั้งนี้ หลังก่อเหตุ คนร้ายได้นำอาวุธปืน M-16 A2 จำนวน 3 กระบอก และปืนพกขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก ของผู้เสียชีวิตหลบหนีไปด้วย 

สอบสวนทราบว่า ขณะเจ้าหน้าที่กำลังขับรถกลับฐาน มาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้รถบรรทุกยี่ห้อ อีซูซุ 6 ล้อ เป็นพาหนะแล่นประกบ จากนั้นคนบนกระบะท้ายได้ใช้อาวุธปืนสงครามระดมยิงใส่รถเก๋งของเจ้าหน้าที่ทหาร เป็นเหตุให้ทั้ง 4 นายเสียชีวิต หลังเกิดเหตุคนร้ายได้เตรียมน้ำมันเบนซินลงไปราดรถ และร่างผู้เสียชีวิต แต่เป็นจังหวะที่มีกระบะชาวบ้านแล่นผ่านมา คนร้ายจึงได้รีบหลบหนีไป ส่วนสาเหตุ คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กราดยิงยิงทหารรามันยะลาทหารนอกเครื่องแบบฉก.ยะลา 12รถยนต์ส่วนตัวความรุนแรงจังหวัดชายแดนใต้ฉกปืนปืนพกปืนเอ็ม 16สถานการณ์ความไม่สงบข่าวข่าวสังคมข่าวทั่วไทยข่าวอาชญากรรมไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:59 น.