ถนนริมคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ทรุดตัวยาว 30 เมตร เร่งซ่อม (ชมคลิป)

ข่าว

ถนนริมคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ทรุดตัวยาว 30 เมตร เร่งซ่อม (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2558 18:28 น.

เกิดเหตุ ถนนทรุดตัวยาว 30 เมตร ริมคลอง 12 รังสิตประยูรศักดิ์ จ. ปทุมธานี เจ้าหน้าที่เร่งหางบประมาณซ่อมแซม เกรงประชาชนได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุ  

วันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณคลอง 12 ริมถนนรังสิต-นครนายก คลองรังสิตประยูรศักดิ์ ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เกิดถนนทรุดตัว ดินสไลด์ลงไปในคลอง เป็นแนวยาวประมาณ 30 เมตร ลึกประมาณ 1 เมตร โดยนางฐิตินันท์ เจริญอาจ ปลัดเทศบาล เมืองสนั่นรักษ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองช่างจากเทศบาลฯ ได้เข้าสำรวจความเสียหาย ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นสวนสาธารณะของชุมชน ทำให้ถนนทางเดินสำหรับออกกำลังกายริมคลองพังทรุดเสียหายไปด้วย นอกจากนี้ ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ บริเวณคลอง 11, 12, 13 และ 14 ยังมีถนนทรุดตัวอีก 6 จุด ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ ที่ต้องใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

ถนนริมคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ทรุดตัวเป็นแนวยาว
ถนนริมคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ทรุดตัวเป็นแนวยาว


ส่วนบริเวณหน้าวัดสระบัว จุดเกิดเหตุ เกิดการทรุดตัวที่หน้าวัด เป็นแนวยาวเพิ่มอีก ร่วม 100 เมตร ริมเขื่อนที่ทรุดเริ่มขยายวงกว้างจนถึงศาลาอเนกประสงค์หน้าวัดแล้ว ทำให้ตัวโครงสร้างศาลาฯ พื้นอาคารทรุดพังได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่แต่ละหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างการดำเนินการเร่งหางบประมาณในการซ่อมแซม แต่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายกองช่างของเทศบาลฯ ได้นำเครื่องกั้นเป็นพื้นที่อันตรายมาติดตั้งไว้ เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายกับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่น้ำเมยอ่วม ฝนตกหนักท่วม 1 เมตร ไทย-พม่าหนีตาย
  02:31

  แม่น้ำเมยอ่วม ฝนตกหนักท่วม 1 เมตร ไทย-พม่าหนีตาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์