ไลฟ์สไตล์
100 year

ถนนริมคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ทรุดตัวยาว 30 เมตร เร่งซ่อม (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2558 18:28 น.
SHARE

เกิดเหตุ ถนนทรุดตัวยาว 30 เมตร ริมคลอง 12 รังสิตประยูรศักดิ์ จ. ปทุมธานี เจ้าหน้าที่เร่งหางบประมาณซ่อมแซม เกรงประชาชนได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุ  

วันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณคลอง 12 ริมถนนรังสิต-นครนายก คลองรังสิตประยูรศักดิ์ ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เกิดถนนทรุดตัว ดินสไลด์ลงไปในคลอง เป็นแนวยาวประมาณ 30 เมตร ลึกประมาณ 1 เมตร โดยนางฐิตินันท์ เจริญอาจ ปลัดเทศบาล เมืองสนั่นรักษ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองช่างจากเทศบาลฯ ได้เข้าสำรวจความเสียหาย ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นสวนสาธารณะของชุมชน ทำให้ถนนทางเดินสำหรับออกกำลังกายริมคลองพังทรุดเสียหายไปด้วย นอกจากนี้ ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ บริเวณคลอง 11, 12, 13 และ 14 ยังมีถนนทรุดตัวอีก 6 จุด ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ ที่ต้องใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

ข่าวแนะนำ

ถนนริมคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ทรุดตัวเป็นแนวยาว
ถนนริมคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ทรุดตัวเป็นแนวยาว


ส่วนบริเวณหน้าวัดสระบัว จุดเกิดเหตุ เกิดการทรุดตัวที่หน้าวัด เป็นแนวยาวเพิ่มอีก ร่วม 100 เมตร ริมเขื่อนที่ทรุดเริ่มขยายวงกว้างจนถึงศาลาอเนกประสงค์หน้าวัดแล้ว ทำให้ตัวโครงสร้างศาลาฯ พื้นอาคารทรุดพังได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่แต่ละหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างการดำเนินการเร่งหางบประมาณในการซ่อมแซม แต่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายกองช่างของเทศบาลฯ ได้นำเครื่องกั้นเป็นพื้นที่อันตรายมาติดตั้งไว้ เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายกับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถนนทรุดตัวปทุมธานียาว30เมตรคลอง 12รังสิต-นครนายกรังสิตประยูรศักดิ์บึงน้ำรักษ์ธัญบุรีฐิตินันท์ เจริญอาจปลัดเทศบาล เมืองสนั่นรักษ์วัดสระบัวทรุดพังข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 04:24 น.