ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงถล่ม! สองผัวเมียนากุ้ง ร่างพรุนดับอนาถ คาดปมชู้สาว

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2558 14:37 น.
SHARE

กลุ่มมือปืนดักใช้อาวุธปืนอาก้าและลูกซอง ซุ่มยิงถล่มรถกระบะสองผัวเมียนากุ้งและขายส่งกล้วยน้ำว้ารายใหญ่ บนถนนสายบางสะพาน จ.นครศรีธรรมราช ร่างพรุนตายคารถ 2 ศพ ตร.มุ่งปมชู้สาว...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.อาคม จอนนุ้ย พงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงถล่มกันตายคารถยนต์กระบะจำนวน 2 ศพ บนถนนสายบางสะพาน หมู่ 7 ต.บางจาก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก. พ.ต.อ.ยุทธนา สุพรรณอาสน์ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ พงส.ผู้ชำนาญการพิเศษ พ.ต.ท.สุทัศน์ สงสยม รอง ผกก.สส. พ.ท.คมสัน พฤศวานิช รอง ผกก.ป.พ.ต.ต.วันชัย สุวรรณรัตน์ สว.สส.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนคร รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุเพื่อร่วมกันสอบสวนและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน พบรถยนต์กระบะตอนเดียว สีแดง ทะเบียน บธ 931 นครศรีธรรมราช ซึ่งท้ายกระบะรถบรรทุกกล้วยน้ำว้ามาเต็มกระบะ จอดเสียหลักอยู่ริมถนน พบกระจกด้านหน้ารถแตกกระจาย ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ศพ ถูกยิงร่างพรุนจมกองเลือดตายภายในรถ ทราบชื่อ นายภักดี นาวาทอง อายุ 45 ปี เสียชีวิตอยู่ฝั่งที่นั่งคนขับ และตรงเบาะด้านข้างคนขับชื่อ นางหนูราย นาวาทอง อายุ 46 ปี ทั้งสองเป็นผัวเมียกัน อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 7 ต.บางจาก อ.เมืองนครศรีธรรมราช สภาพศพทั้งสองศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวและอาวุธปืนคาร์บิน ร่างพรุนคนละ 10 กว่าแผล

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนอาก้าจำนวน 17 ปลอก และกระสุนปืนลูกซองยาวจำนวน 2 ปลอก รวม 19 ปลอกตกเกลื่อนในที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดนครศรีธรรมราชได้เก็บปลอกกระสุนปืนทั้งหมดและหลักฐานทั้งหมดไว้เพื่อเป็นหลักฐานต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่านายภักดีและนางหนูราย 2 ผัวเมียรายนี้ มีอาชีพเป็นเจ้าของทำนากุ้งรายใหญ่ในพื้นที่ ต.บางจาก และยังมีอาชีพขายส่งกล้วยน้ำว้ารายใหญ่ในพื้นที่อีกด้วย ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายภักดี กำลังขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว มีนางหนูราย ภรรยานั่งด้านข้างบรรทุกกล้วยน้ำว้าเต็มท้ายรถกระบะเพื่อจะไปส่งขายให้กับลูกค้าที่ตลาดบัวตอง ย่านการค้าหัวอิฐ ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ปรากฏว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายประมาณ 2-3 คน ดักซุ่มในมุมมืดริมถนน ได้ใช้อาวุธปืนคาร์บินและลูกซองยาวยิงถล่มใส่รถแบบไม่ยั้ง คมกระสุนเจาะร่าง 2 ผัวเมียตายสยองคารถทันที แล้วกลุ่มคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและยี่ห้อหลบหนีไปอย่างรวดเร็วทันที

ด้าน พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แท้จริง แต่สันนิษฐานสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องโกรธแค้นส่วนตัวของนายภักดี สามีกับคู่อริคนใดคนหนึ่งในหมู่บ้าน หรือประเด็นเรื่องชู้สาว เพราะจากการสอบสวนล่าสุด ทราบว่านายภักดี กำลังมีปัญหาเรื่องชู้สาวกับเพื่อนบ้านคนหนึ่งที่มีอิทธิพลในหมู่บ้าน แต่ตกลงกันไม่ได้เพราะผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ เพราะเคยมีเรื่องขู่ฆ่ากันมาหลายครั้ง จนกระทั่งนายภักดีมาถูกยิงถล่มฆ่าตายสยองพร้อมเมีย 2 ศพดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจพอจะรู้ตัวกลุ่มมือปืนรายนี้ ซึ่งจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงถล่มดักยิงซุ่มยิงสองผัวเมียนากุ้งขายส่งกล้วยน้ำว้ารายใหญ่ร่างพรุนยิงรถกระบะโดนยิงร่างพรุนนากุ้งรายใหญ่ต.บางจากตลาดบัวตองชู้สาวนครศรีธรรมราชข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:22 น.