หนุ่มเมา บุกบ้านมีดจี้สาวย่านคลอง 7 ให้ขับเก๋งพาไปมีนบุรี

ข่าว

หนุ่มเมา บุกบ้านมีดจี้สาวย่านคลอง 7 ให้ขับเก๋งพาไปมีนบุรี

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2558 04:54 น.

หนุ่มก่อสร้างเมา บุกบ้านหญิงสาวย่านคลอง 7 ธัญบุรี ใช้มีดจี้ให้ขับเก๋งพาไปหาพี่ชายที่มีนบุรี โชคดีเจอรถตำรวจ จึงกระโดดลงขอความช่วยเหลือ ส่วนตัวการเร่งเครื่องหนีไปอย่างรวดเร็ว...

เมื่อเวลาประมาณ 03.20 น. วันที่ 3 มิ.ย. มีรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายชาย 1 คน ใช้อาวุธมีดจี้หญิงสาวถึงในบ้านพัก หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 7 ถนนรังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อให้ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน 1 กฒ 5883 กทม. พาไปส่งหาพี่ชายที่เขตมีนบุรี กทม.

แต่เมื่อมาถึงบริเวณแยกหทัยมิตรตัดถนนหทัยราษฎร์ หญิงสาวได้เห็นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจขับผ่านมา จึงได้เปิดประตูรถกระโดดลงมาขอความช่วยเหลือ ขณะที่คนร้ายซึ่งหญิงสาวอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า เป็นคนงานก่อสร้างใกล้บ้านผู้เสียหายอยู่ในอาการเมา ได้เร่งเครื่องขับรถหลบหนีไปทางมีนบุรีไปอย่างรวดเร็ว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย เพื่อมาดำเนินคดี ส่วนรายละเอียดความคืบหน้าจะรายงานต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต
  43:23

  “ครอบครัวตาย่าแบ้ม” ชะตากรรมของปู่ย่าวัย 70 ปี ที่หาเลี้ยงเด็กเล็กทั้ง 7 ชีวิต | เกมต่อชีวิต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์