ไลฟ์สไตล์
100 year

เข้าได้ออกไม่ได้! เจอประตูล็อกอัตโนมัติ หนุ่มวิ่งราวทอง จนมุมคาร้าน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2558 00:58 น.
SHARE

หนุ่มลูกสอง ตกงาน  ไม่มีเงิน ขี่จยย.จากในเมืองนนทบุรีไปก่อเหตุวิ่งราวทอง จากร้านทองที่บางบัวทอง  แต่เข้าไปไม่ดูตาม้าตาเรือ ค้วาทองติดมือมาแล้ว แต่ออกจากร้านไม่ได้ เพราะเป็นประตูล็อกอัตโนมัติ  เข้าได้แต่ออกไม่ได้...

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 2 มิ.ย.58 ร.ต.ท.กนก วังใจฟู พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งจากนายวัฒนชัย ตรีสินธนากร อายุ 41 ปี เจ้าของร้านทองธนากร อยู่ในหมู่บ้านบัวทอง ตั้งอยู่เลขที่ 114/12 หมู่ 10 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่าได้ควบคุมตัวคนร้าย พยายามวิ่งราวสร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้นไว้ได้ เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบนายวัฒนชัย ตรีสินธนากร เป็นเจ้าของร้านทองดังกล่าว ได้ทำการควบคุมตัวนายศักดิ์รินทร์ เรือนงาม อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 3 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี พร้อมแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า คนร้ายทำทีเลือกซื้อสร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น แล้วขอดูสร้อยคออีก 1 เส้นที่อยู่ในตู้ ขณะที่ตนหันหลังไปหยิบสร้อยนั้น คนร้ายได้คว้าสร้อยข้อมือแล้วพยายามวิ่งหลบหนีออกจากร้าน แต่ทางร้านได้ทำการติดตั้งประตูล็อกอัตโนมัติไว้ ทำให้คนร้ายไม่สามารถออกจากร้านได้ จึงได้ยื่นสร้อยข้อมือที่วิ่งราวเอาไปส่งคืนแต่โดยดี และถูกจับตัวไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหา พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ- ขาว ทะเบียน นฉพ 576 กทม.ที่ใช้เป็นพาหนะในการก่อเหตุไปที่สภ.บางบัวทอง

จากการสอบสวน นายศักดิ์รินทร์ เรือนงาม ผู้ต้องหา ให้การว่า ขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านภายในซอยเรวดี อ.เมือง จ.นนทบุรี จนมาถึงหมู่บ้านบัวทอง อ.บางบัวทอง พบว่าน้ำมันรถใกล้หมด เงินก็ไม่มี เห็นว่าในหมู่บ้านมีร้านทองจึงเข้าไปเพื่อจะชิงทรัพย์ โดยขอดูสร้อยข้อมือหนัก 1 บาท ภายในร้าน จากนั้นได้ออกจากร้าน ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในหมู่บ้าน ก่อนที่จะวนมาดูหน้าร้านทองอีกครั้ง พบว่า ไม่มีลูกค้า จึงเข้าไปก่อเหตุ หลังจากได้ทองมาแล้ว พยายามที่จะออกหนีจากร้านทางประตู แต่ออกมาพบว่าประตูปิด ออกไม่ได้ พยายามจะชนประตูแต่ก็เปิดไม่ออก จนต้องยอมจำนน ส่วนสาเหตุที่ทำ เพราะตกงาน ไม่มีรายได้ ไม่มีเงิน หวังว่าจะนำทองไปขาย เอาเงินไปใช้จ่าย และเลี้ยงลูก 2 คน

หลังสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งราววิ่งราวทองร้านทองร้านทองธนากรวัฒนชัย ตรีสินธนากรศักดิ์รินทร์ เรือนงามอาชญากรรมบางบัวทองนนทบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 05:50 น.