3 สาวรอดหวุดหวิด เก๋งเฉี่ยวกระบะพุ่งลงคูน้ำ ก่อนจมหายทั้งคัน

ข่าว

3 สาวรอดหวุดหวิด เก๋งเฉี่ยวกระบะพุ่งลงคูน้ำ ก่อนจมหายทั้งคัน

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2558 20:42 น.

บันทึก

สาวควบเก๋งเฉี่ยวชนกระบะ เสียหลักตกลงไปในคูน้ำข้างทาง โชคดีมีสติ เปิดประตูหนีออกมาได้ทันทั้ง 3 คน ก่อนรถจมหายไปต่อหน้า ที่ชลบุรี ... 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.พันญศักดิ์ จิตรัตน์จิตกุลชัย พนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันแล้วตกลงไปในคูน้ำข้างทาง บริเวณถนนสาย หนองแขวะ-แยกอมตะ ม.4 ต.บึง อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 รายเป็นหญิง ทราบชื่อต่อมา น.ส.วิภาวดี เบิกสีใส อายุ 21 ปี มีอาการปวดหลัง เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนอีก 2 ราย ไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย โดยทั้ง 3 ราย พลเมืองดีสามารถช่วยเหลือ นำขึ้นมาจากน้ำ หลังจากรถยนต์ ซูซูกิ สวิฟท์ ทะเบียน 1 กต 1871 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนกับ รถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ฆง 1502 กรุงเทพมหานคร และเสียหลักตกลงไปในคูน้ำข้างทาง แต่ทั้ง 3 คน มีสติ เปิดประตูออกมาได้ทัน ก่อนที่รถจะค่อยๆ จมไปในน้ำ

สอบถามพลเมืองดีทราบว่า รถทั้งสองได้เกิดเฉี่ยวชนกัน แล้วรถเก๋งได้เสียการทรงตัว ตกลงไปในคูน้ำ ก่อนที่รถจะจมลงไปในน้ำทั้งคัน โชคดีคนในรถมีสติ เมื่อรถตกลงไป จึงได้รีบเปิดประตูพากันออกมาแล้วร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในคูน้ำ ก่อนจะมีพลเมืองดีช่วยนำขึ้นมาได้ทั้งหมด ส่วนรถยนต์จมหายไปในน้ำทั้งคัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุ ที่แท้จริงอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ร้องสื่อรถยนต์ชนกัน-รั้วพังไร้คนรับผิดชอบ
02:52

ร้องสื่อรถยนต์ชนกัน-รั้วพังไร้คนรับผิดชอบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์