ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มแบงก์ เปลือยดับปริศนา คาห้องพัก

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2558 20:29 น.
SHARE

พบศพหนุ่มแบงก์ เปลือยกายดับปริศนา คาห้องพักภายในอพาร์ตเมนต์ ย่านราษฎร์บูรณะ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยรื้อค้น ทรัพย์สินอยู่ครบ ส่งศพผ่าชันสูตรสถาบันนิติเวช หาสาเหตุที่แท้จริง ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ประภาส นาศา พนักงานสอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพัก อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เจษฎา สวยสม ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ พ.ต.ท.ทรงวุฒิ เชื้อพลากิจ สว.สส.สน.ตลาดพลู เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในห้องพัก บริเวณ ชั้น 3 พบศพผู้เช่าห้องดังกล่าวชื่อ นายศุภชัย ไพรสิงห์ อายุ 24 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ ปัจจุบันเป็นพนักงานแผนกคอมพิวเตอร์ ของธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ เปลือยกายนอนหงายอยู่บนเตียง สภาพศพไม่พบบาดแผลตามร่างกาย สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชั่วโมง ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการรื้อค้นและต่อสู้ พัดลมเพดานยังเปิดอยู่ นอกจากนี้ยังพบผลิตภัณฑ์ยาทารักษาสิว เข็มฉีดยา และกระดาษซับเลือดจากการบีบสิวอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวม ไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางพรรณี ไพรสิงห์ อายุ 43 ปี มารดาผู้ตาย ให้การว่า นายศุภชัย ยังไม่มีครอบครัวและเช่าพักอาศัยอยู่ที่ห้องแห่งนี้เพียงลำพัง เนื่องจากใกล้สถานที่ทำงาน ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา มีเพื่อนออฟฟิศเดียวกันโทรศัพท์มาหาตนแจ้งว่า ลูกชายไม่ไปทำงานและไม่สามารถติดต่อได้ ตนร้อนใจจึงเดินทางมาดูที่ห้อง พบว่าลูกบิดถูกล็อกจากภายใน เคาะเรียกไม่มีเสียงตอบ เลยไปขอกุญแจสำรองจากแม่บ้านอาคารมาไขเข้าไปดู พบว่าลูกชายเป็นศพเปลือยกายอยู่บนที่นอนแล้ว

“ปกติลูกชายไม่มีประวัติแพ้ยา ไม่ติดเหล้า ไม่สูบบุหรี่ แต่ปัญหาโรคสิวชอบขึ้นที่บริเวณใบหน้าจำนวนมาก ใช้เวลารักษาตัวมานานตั้งแต่สมัยยังเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงอยากให้แพทย์ทำการผ่าชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิตให้ชัดเจนเพื่อคลายความสงสัย” นางพรรณี กล่าว

ด้าน พ.ต.อ.เจษฎา กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่พบหลักฐานเกี่ยวกับการฆาตกรรม เนื่องจากผู้พบศพกลุ่มแรกก็แจ้งว่าประตูห้องผู้เสียชีวิตถูกล็อกจากภายใน ตามร่างกายไม่พบบาดแผล และห้องพักไม่มีร่องรอยการรื้อค้น ประกอบกับทรัพย์สินของผู้ตายทั้งโทรศัพท์ เงินสด บัตรประจำตัวพนักงานก็ยังอยู่ครบ ส่วนประเด็นเรื่องผลิตภัณฑ์รักษาสิวจำนวนมาก และเข็มฉีดยาที่พบนั้น พบเพียงเข็มแต่ไม่มีกระบอกฉีดยาเชื่อว่าผู้ตายมีไว้เจาะหัวสิว อย่างไรก็ตาม เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช อย่างละเอียดแล้ว.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มแบงก์เสียชีวิตตายปริศนาห้องพักราษฎร์บูรณะชันสูตรสถาบันนิติเวชข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์อพาร์ตเมนต์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:37 น.