ไลฟ์สไตล์
100 year

คาดตัวเงินตัวทอง แทะไส้ไหล เฒ่า 68 นอนตาย 3 วัน

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2558 23:41 น.
SHARE

ชาวบ้าน นครปฐม พบศพชายชรา วัย 68 ปี ติดสุราอย่างหนัก นอนเสียชีวิตมา ไม่ต่ำกว่า 3 วัน สภาพศพไส้ทะลักออกมากองอยู่ภายนอก คาดถูกตัวเงินตัวทองกัดแทะหลังเสียชีวิต   

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.สมควร สุขบุญชูเทพ พงส.สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุพบชายเสียชีวิต ที่ริมถนนภายในหมู่บ้านบางปลา หมู่ 7 ต.บางปลา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชพงษ์ สุขบุญชูเทพ ผกก. สภ.บางเลน ทหาร ชุดควบคุม ที่ 29 พัน 3 ค่ายสุรสีห์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานสีฟ้า จอดอยู่ ใกล้กันพบ ร่างนายทองหล่อ มีถาวร อายุ 68 ปี อยู่ อ.บางเลน จ.นครปฐม อดีต รปภ.โรงงาน หลังติดสุราจนไม่สามารถทำงานได้ จึงได้ออกมาอาศัยอยู่กับลูกสาว นางสายฝน กาญจนรัตน์ ชอบขี่จักรยาน ออกไปปักเบ็ดหาปลา มักชอบดื่มสุราเป็นประจำ ได้หายไปจากบ้าน 3 วัน จนมีคนมาพบเป็นศพดังกล่าว

ด้านนาย สมจิตร สุขสมบัติ อายุ 58 ปี ผู้พบศพ กล่าวว่า ขณะที่ตนออกมาจากบ้านเพื่อมาดูแลสวนกล้วย พร้อมกับดูปลาที่นำเบ็ดมาปักไว้หาปลา ได้พบศพผู้เสียชีวิต นอนตายภายในพงหญ้า ขณะเดียวกัน ได้พบเห็นตัวเงินตัวทอง กำลังคลานอยู่บนศพผู้ตาย จึงได้วิ่งออกไปบอกชาวบ้านให้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าทำการตรวจชันสูตรศพ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด ส่วนเครื่องในและอวัยวะต่างๆ ที่ออกมานอกท้อง นั้น เจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะโดนสัตว์เลื้อยคลานกัดแทะศพ หลังเสียชีวิต โดยที่ญาติไม่ติดใจเอาความใดๆ จึงได้ขอนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วรนุสตัวเงินตัวทองไส้ไหลทะลักกัดแทะสมควร สุขบุญชูเทพ พงส.สภ.บางเลนนครปฐมเสียชีวิตหมู่บ้านบางปลาทองหล่อ มีถาวรติดสุรานอนตายเครื่องในสัตว์เลื้อยคลาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 07:04 น.