ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.สกลฯ รวบมือฆ่าข่มขืน สาวแม่ลูกอ่อน เข้มทำแผนหวั่นถูกประชาทัณฑ์

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2558 16:21 น.
SHARE

แกะรอยนานกว่า 2 เดือน ตร.สกลนคร รวบไอ้โหด ฆ่า-ข่มขืน สาวแม่ลูกอ่อนดับคาบ้านพัก ก่อนรื้อค้นทรัพย์สินหลบหนี จนท.คุมทำแผนเข้ม หวั่นโดนรุมประชาทัณฑ์ ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. 58 พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ภ.จว.สกลนคร พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธวัชชัย หาญนัทธี รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.ไพศาล ไชยบุตร รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.สมประสงค์ พิมพิลา รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.พิพัฒน์ มนาปี ผกก.สส.ภ.จ.สกลนคร พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายเดชกร คำชมภู อายุ 31 ปี คนร้ายคดีฆ่าปาดคอ ข่มขืน นางสาวแดง (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.สกลนคร เหตุเกิดเมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 21 มีนาคม 2558 ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ต้องสงสัยกว่า 10 ราย มาสอบปากคำ พร้อมตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งใช้เวลากว่า 2 เดือน จึงทราบผล

เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหา ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหา ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ข่าวแนะนำเบื้องต้น นายเดชกร รับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุ ขณะที่ผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง โดยเข้าไปที่บ้านผู้ตาย เห็นว่าอยู่คนเดียว จึงเข้าไปปลุกปล้ำ ใช้มือบีบคอ และจับศีรษะกระแทกพื้นจนแน่นิ่ง จากนั้นลงมือข่มขืน ก่อนจะใช้ขวดปากฉลาม และมีดฟันที่ศีรษะ ลำคอ จนเสียชีวิต และได้เช็ดคราบอสุจิเพื่ออำพรางเจ้าหน้าที่ จากนั้นรื้อค้นเอาทรัพย์สิน เป็นเงินสด โทรศัพท์มือถือ หลบหนี

หลังการแถลงข่าว เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายเดชกร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีชาวบ้าน และญาติผู้ตาย ที่ทราบข่าวนับพันคน เดินทางมาดูการทำแผน ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องกระจายกำลังกว่าพันนาย รอบพื้นที่ ป้องกันชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากญาติของผู้ตายยังอยู่ในอาการโกรธแค้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าข่มขืนสาวแม่ลูกอ่อนสกลนครทำแผนดีเอ็นเอคนใกล้ชิดอาชญากรรมรื้อค้นทรัพย์สินประชาทัณฑ์ข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:46 น.