ไลฟ์สไตล์
100 year

ลืมดึงเบรกมือ รถไหลเบียดเสาไฟฟ้า หนุ่มส่งน้ำแข็งหวิดแขนขาด

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2558 13:51 น.
SHARE

อุทาหรณ์!! คนขับหกล้อส่งน้ำแข็งลืมดึงเบรกมือ รถเกิดไหลเจ้าตัววิ่งตามหวังเปิดประตูรถจะดึงเบรก แต่รถเกิดเบียดกับเสาไฟฟ้า ทำให้แขนติดระหว่างเสาไฟฟ้ากับตัวรถหวิดขาด จนท.ใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง เร่งให้การช่วยเหลือ...

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 2 มิ.ย.58 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อเบียดเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้หน่วยชีพโรงพยาบาลหลังสวนออกให้การช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุร้านขายของชำไม่มีชื่อร้าน อยู่ที่หน้าปากซอยหมู่บ้านอุ่นใจ หมู่ที่ 4 ตำบลวังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร พบรถบรรทุก 6 ล้อ สีขาวหมายเลขทะเบียน บน 4808 นนทบุรี ซึ่งบรรทุกน้ำแข็งและน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง สภาพรถด้านฝั่งประตูคนขับเบียดกับเสาไฟฟ้าข้างถนนสายหลังสวน-ปากน้ำหลังสวน ใกล้กันพบนายวิรพันธ์ นุ่นสังข์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านเนิน อ.เชียรใหญ่จ.นครศรีธรรมราช

คนขับรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บแขนด้านซ้ายติดอยู่ระหว่างตัวรถกับเสาไฟฟ้า กำลังร้องด้วยความเจ็บปวดเจ้าหน้าที่พยาบาลที่จึงได้ให้น้ำเกลือและปฐมพยาบาลเบื้องต้น เจ้าหน้ากู้ภัยใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงจึงสามารถนำตัว นายวิระพันธ์ออกมาได้ในสภาพกระดูกแขนท่อนบนด้านซ้ายแตกละเอียดจึงนำส่งโรงพยาบาลหลังสวน

จากการสอบถามนายวิรพันธ์ เบื้องต้นทราบว่า เป็นพนักงานขายและขับรถส่งน้ำแข็งยี่ห้อหนึ่งในอำเภอหลังสวน ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปส่งน้ำแข็งให้กับลูกค้าที่ร้านดังกล่าว โดยจอดรถไว้ที่หน้าร้านขณะที่กำลังจะนำน้ำแข็งไปใส่ถังให้ลูกค้าอยู่นั้น รถเกิดไหลจึงพยายามวิ่งตามรถเพื่อที่จะเปิดประตูและทำการหยุดรถ แต่รถเกิดเบียดกับเสาไฟฟ้าก่อนจึงทำให้แขนตนติดอยู่ระหว่างเสาไฟฟ้ากับตัวรถดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลืมดึงเบรกกมือรถไหลคนส่งน้ำแข็งรถเบียดเสาไฟฟ้าแขนหวิดขาดแขนติดขับรถส่งน้ำแข็งรถเกิดไหลทำการหยุดรถอุทาหรณ์หลังสวนชุมพรข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 23:47 น.