ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลืมดึงเบรกมือ รถไหลเบียดเสาไฟฟ้า หนุ่มส่งน้ำแข็งหวิดแขนขาด

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2558 13:51 น.
  SHARE

  อุทาหรณ์!! คนขับหกล้อส่งน้ำแข็งลืมดึงเบรกมือ รถเกิดไหลเจ้าตัววิ่งตามหวังเปิดประตูรถจะดึงเบรก แต่รถเกิดเบียดกับเสาไฟฟ้า ทำให้แขนติดระหว่างเสาไฟฟ้ากับตัวรถหวิดขาด จนท.ใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง เร่งให้การช่วยเหลือ...

  เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 2 มิ.ย.58 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อเบียดเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้หน่วยชีพโรงพยาบาลหลังสวนออกให้การช่วยเหลือ

  ที่เกิดเหตุร้านขายของชำไม่มีชื่อร้าน อยู่ที่หน้าปากซอยหมู่บ้านอุ่นใจ หมู่ที่ 4 ตำบลวังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร พบรถบรรทุก 6 ล้อ สีขาวหมายเลขทะเบียน บน 4808 นนทบุรี ซึ่งบรรทุกน้ำแข็งและน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง สภาพรถด้านฝั่งประตูคนขับเบียดกับเสาไฟฟ้าข้างถนนสายหลังสวน-ปากน้ำหลังสวน ใกล้กันพบนายวิรพันธ์ นุ่นสังข์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านเนิน อ.เชียรใหญ่จ.นครศรีธรรมราช

  คนขับรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บแขนด้านซ้ายติดอยู่ระหว่างตัวรถกับเสาไฟฟ้า กำลังร้องด้วยความเจ็บปวดเจ้าหน้าที่พยาบาลที่จึงได้ให้น้ำเกลือและปฐมพยาบาลเบื้องต้น เจ้าหน้ากู้ภัยใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงจึงสามารถนำตัว นายวิระพันธ์ออกมาได้ในสภาพกระดูกแขนท่อนบนด้านซ้ายแตกละเอียดจึงนำส่งโรงพยาบาลหลังสวน

  จากการสอบถามนายวิรพันธ์ เบื้องต้นทราบว่า เป็นพนักงานขายและขับรถส่งน้ำแข็งยี่ห้อหนึ่งในอำเภอหลังสวน ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปส่งน้ำแข็งให้กับลูกค้าที่ร้านดังกล่าว โดยจอดรถไว้ที่หน้าร้านขณะที่กำลังจะนำน้ำแข็งไปใส่ถังให้ลูกค้าอยู่นั้น รถเกิดไหลจึงพยายามวิ่งตามรถเพื่อที่จะเปิดประตูและทำการหยุดรถ แต่รถเกิดเบียดกับเสาไฟฟ้าก่อนจึงทำให้แขนตนติดอยู่ระหว่างเสาไฟฟ้ากับตัวรถดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลืมดึงเบรกกมือรถไหลคนส่งน้ำแข็งรถเบียดเสาไฟฟ้าแขนหวิดขาดแขนติดขับรถส่งน้ำแข็งรถเกิดไหลทำการหยุดรถอุทาหรณ์หลังสวนชุมพรข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 19:21 น.