หนุ่มง้อเมีย คิดว่าโดนกีดกัน คว้าจอบสับหน้าแม่สาวดับ พ่อเจ็บ

ข่าว

หนุ่มง้อเมีย คิดว่าโดนกีดกัน คว้าจอบสับหน้าแม่สาวดับ พ่อเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2558 06:02 น.

บันทึก

หนุ่มขับรถรับส่งคนงาน บุกบ้านสาวชัยนาทของ้อคืนดี แต่ไม่เจอคิดว่าพ่อแม่สาวเอาตัวไปซ่อน จึงมีปากเสียงระหว่างกัน โมโหจัดคว้าจอบสับหน้าแม่ดับคาที่ ส่วนพ่อเจ็บ หัวแตก แขกหัก ตร.เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.ท.โสธร สุขแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต ในบ้านเลขที่ 23 หมู่ 5 ต.โพงาม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จึงไปที่เกิดเหตุพบนายสุวรรณ เมืองใหญ่ อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน ศรีษะด้านหลังแตก แขกซ้ายหัก เลือดอาบทั่วตัว จึงนำตัวส่งรพ.สรรคบุรี

นอกจากนี้ ยังพบศพน.ส.บุญแทน พุ่มมูล อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 ม.7 ต.บางขุด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ภรรยาของนายสุวรรณ นอนเสียชีวิตบริเวณทางเดินเข้าบ้าน สภาพใบหน้าเป็นแผลเหวอะหวะ ถูกจอบสับเข้าที่ใบหน้า 2 แผล ด้านหลังศรีษะ 1 แผล และยังมีรอยคล้ายถูกเฉือนอีก 3 แผลที่บริเวณแขนด้านซ้าย ข้างศพพบเศษไม้ด้ามจอบตกอยู่ ห่างไปประมาณ 1 เมตรพบมีดสั้นด้ามไม้ยาว 10 ซม. ตกอยู่ ซึ่งเป็นมีดที่ผู้ตายถือเพื่อที่จะทำการต่อสู้กับคนร้าย

สอบสวนเพื่อนบ้านทราบว่า ช่วงเกิดเหตุคนร้ายได้เข้ามาภายในบ้านแล้วตะโกนไม่ให้ให้เพื่อนบ้านเข้ามายุ่ง ถ้าไม่อยากถูกยิงทิ้ง จึงไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม หรือเข้าไปช่วย จากนั้นได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย และมีการต่อสู้กัน ก่อนที่นายสุวรรณซึ่งถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ วิ่งมาขอความช่วยเหลือ จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีออกไป

ด้าน น.ส.ศิราวรรณ พุ่มมูล อายุ 20 ปี ลูกสาว ให้การว่า คนร้ายที่ก่อเหตุเป็นเพื่อนชายของตนชื่อนายไพบูลย์ นพวรรณ อายุ 36 ปี บ้านเกิดอยู่ที่จ.ชัยภูมิ เป็นคนขับรถบัสรับส่งพนักงานในจ.ลพบุรี ซึ่งตนกับนายไพบูลย์ได้คบหาและอยู่กินด้วยกันมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ระยะหลังมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดยก่อนเกิดเหตุนายไพบูลย์ได้โทรมาง้อตน แต่ตนปฏิเสธและห้ามไม่ให้มาที่บ้าน แต่นายไพบูลย์ไม่ยอม ตนจึงหลบหนีออกจากบ้านก่อนหน้าที่นายไพบูลย์จะเข้ามาง้อ เมื่อนายไพบูลย์มาถึงบ้านไม่พบตนจึงเกิดบันดาลโทสะคิดว่า พ่อและแม่ เอาตัวไปซ่อน จึงเกิดมีปากเสียงกันและเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวน.ส.ศิราวรรณ ไปทำการจับกุมตัวนายไพบูลย์ ที่ห้องพักหลังตู้จราจร 4 แยกปากน้ำ อ.เดิมบางยางบวช จ.สุพรรณบุรี แต่ไม่พบ จึงทำการประสานเจ้าหน้าที่พื้นที่ใกล้เคียงสกัดจับเพื่อนำตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์