หัวหน้าช่างพลัดตกตึกก่อสร้างคฤหาสน์สูง 4 ชั้นดับ ย่านคลองหลวง

ข่าว

  หัวหน้าช่างพลัดตกตึกก่อสร้างคฤหาสน์สูง 4 ชั้นดับ ย่านคลองหลวง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2558 06:49 น.

  หัวหน้าช่างฝ่ายเทคนิค พลาดตกบันไดตึกก่อสร้างคฤหาสน์สูง 4 ชั้นดับ ในย่านคลองหลวง ขณะลูกน้องกำลังทำงาน คาดมองไม่เห็น เพราะภายในค่อนข้างมืด จึงพลัดตกลงมา...

  เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ชัยยัน คุณรักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต พื้นที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งกำลังก่อสร้างบ้านสูง 4 ชั้น ในพื้นที่กว่า 2 ไร่ โดยศพผู้เสียชีวิตอยู่ใต้บันไดชั้น 1 ชื่อนายอุดร อรรคบุตร อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 20/264 หมู่ 8 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. เป็นหัวหน้าช่างฝ่ายเทคนิค บริษัทแห่งหนึ่ง

  จากการสอบสวน นายชาญวิทย์ พ่วงพลอย อายุ 36 ปี ให้การว่าผู้ตายเป็นหัวหน้า ได้พาตนพร้อมเพื่อนคนงานทั้งหมด 4 คน มาทำงานที่บ้านหลังดังกล่าว โดยทำการเจาะปูน ตามแบบบ้าน จนช่วงเวลา 20.00 น. ได้พักกินข้าว ก่อนเตรียมตัวกลับ โดยผู้ตายได้ลงมารอข้างล่าง จนเวลาประมาณ 22.00 น. ได้พบหัวหน้านอนเสียชีวิต จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

  ร.ต.ท.ชัยยัน กล่าวว่า ในเบื้องต้น คาดว่าผู้ตายลงมาด้านล่างซึ่งค่อนข้างมืดโดยที่ไม่มีไฟฉาย ทำให้อาจมองผิดคิดว่ามีบันได ก่อนที่จะพลัดตกลงมาจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ
   04:08

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตกตึกตกตึกเสียชีวิตตกจากที่สูงตกที่สูงคลองหนึ่งปทุมธานีคลองหลวงก่อสร้างคฤหาสน์สร้างคฤหาสน์ตกบันไดพลัดตกอุดร อรรคบุตรข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 15:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์