ไลฟ์สไตล์
100 year

หัวหน้าช่างพลัดตกตึกก่อสร้างคฤหาสน์สูง 4 ชั้นดับ ย่านคลองหลวง

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2558 06:49 น.
SHARE

หัวหน้าช่างฝ่ายเทคนิค พลาดตกบันไดตึกก่อสร้างคฤหาสน์สูง 4 ชั้นดับ ในย่านคลองหลวง ขณะลูกน้องกำลังทำงาน คาดมองไม่เห็น เพราะภายในค่อนข้างมืด จึงพลัดตกลงมา...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ชัยยัน คุณรักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต พื้นที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งกำลังก่อสร้างบ้านสูง 4 ชั้น ในพื้นที่กว่า 2 ไร่ โดยศพผู้เสียชีวิตอยู่ใต้บันไดชั้น 1 ชื่อนายอุดร อรรคบุตร อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 20/264 หมู่ 8 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. เป็นหัวหน้าช่างฝ่ายเทคนิค บริษัทแห่งหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นายชาญวิทย์ พ่วงพลอย อายุ 36 ปี ให้การว่าผู้ตายเป็นหัวหน้า ได้พาตนพร้อมเพื่อนคนงานทั้งหมด 4 คน มาทำงานที่บ้านหลังดังกล่าว โดยทำการเจาะปูน ตามแบบบ้าน จนช่วงเวลา 20.00 น. ได้พักกินข้าว ก่อนเตรียมตัวกลับ โดยผู้ตายได้ลงมารอข้างล่าง จนเวลาประมาณ 22.00 น. ได้พบหัวหน้านอนเสียชีวิต จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ร.ต.ท.ชัยยัน กล่าวว่า ในเบื้องต้น คาดว่าผู้ตายลงมาด้านล่างซึ่งค่อนข้างมืดโดยที่ไม่มีไฟฉาย ทำให้อาจมองผิดคิดว่ามีบันได ก่อนที่จะพลัดตกลงมาจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกตึกตกตึกเสียชีวิตตกจากที่สูงตกที่สูงคลองหนึ่งปทุมธานีคลองหลวงก่อสร้างคฤหาสน์สร้างคฤหาสน์ตกบันไดพลัดตกอุดร อรรคบุตรข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:45 น.