ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเมืองลุงซิ่งกระบะ แหกโค้งชนวินาศร้านค้า ดับคาที่ 2 สาหัส 4

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2558 22:36 น.
SHARE

หนุ่มพัทลุงวัย 23 ปี ซิ่งรถกระบะ 4 ประตู แหกโค้ง พุ่งชนวินาศสันตะโร ร้านขายน้ำมัน และร้านน้ำชา ดับคาที่ 2 ศพ บาดเจ็บอีก 4 ราย

วันที่ 1 มิ.ย. 58 ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ร.ต.อ.เสน่ห์ จันทร์หอม พนักงานสอบสวน สภ.ตะโหมด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถกระบะ 4 ประตูแหกโค้งพุ่งชนร้านขายน้ำมัน และร้านขายน้ำชา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ และได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย ขณะนี้พลเมืองดี และหน่วยกู้ภัยแม่ขรีได้นำร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ตะโหมด แล้ว โดยเหตุเกิดบนถนนสายตะโหมด-ป่าบอน ท้องที่ ม.3 ต.คลองใหญ่ อ.ตะโหมด จึงรุดไปที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.ตะโหมด

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ ตำรวจพบรถกระบะโตโยต้า 4 ประตู สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กธ 442 สงขลา แหกโค้งพุ่งชนบ้านชั้นเดียว เลขที่ 18/2 ม.3 ต.คลองใหญ่ อ.ตะโหมด ซึ่งเป็นร้านขายน้ำมัน (ขายปลีก) และไปพุ่งชนร้านขายน้ำชาบ้านเลขที่ 104 ม.3 ต.คลองใหญ่ (บ้านชั้นเดียว ซึ่งอยู่ใกล้กัน) ในสภาพด้านหน้าพังยับ ทำให้ผู้นั่งดื่มน้ำชาในร้านดังกล่าว เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ ทราบชื่อภายหลัง ว่า นางหวันยะ ทิ้งผอม อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/2 ม.3 ต.คลองใหญ่ อ.ตะโหมด จ.พัทลุง และนายอนุสรณ์ ทิ้งผอม อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นบุตรชาย นางหวันยะ ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส ซึ่งนั่งดื่มน้ำชา ประกอบด้วย นายสัน ไตรรัต อายุ 56 ปี นายอาบีนะ ขุนหลำ อายุ 60 ปี นางปูนิสา นพราช อายุ 42 ปี และ นางดอดาระ ไตรรัตน์ อายุ 55 ปี

จากการสอบสวนในขั้นต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายทศพล โนวังหาญ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 368/4 ม.4 ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ขับรถกระบะคันดังกล่าว จากพื้นที่ อ.ตะโหมด มุ่งสู่ อ.ป่าบอน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถกระบะได้เสียหลักไปพุ่งชนร้านขายน้ำมัน และเสียหลักไปพุ่งชนร้านขายน้ำชา ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิ่งรถกระบะเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนร้านขายน้ำมันร้านน้ำชาดับคาที่2ศพบาดเจ็บ4รายรพ.ตะโหมดสาหัสดื่มน้ำชาป่าบอนพัทลุงแม่ขรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 05:51 น.