คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

พบศพหนุ่มหาปู นอนตายปริศนา คาเพิงพักเมืองแปดริ้ว

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2558 12:05 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ รับจ้างหาปู ดับปริศนา คาเพิงพักริมถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้ากรุงเทพฯ ตร.คาดอากาศร้อนแล้วซดเหล้าหนัก จึงทำให้เสียชีวิต นำศพส่งนิติเวชหาสาเหตุการตายที่แท้จริง...

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 1 มิ.ย.58 ร ต.ท.สุริยา ภูมิวัฒน์ พงส.สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุบริเวณเพิงพัก ริมถนนมอเตอร์เวย์ ขาเข้ากรุงเทพฯ ม.3 ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยแพทย์เวร รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่กับพื้นในเพิงพักไม่มีเลขที่ ที่ทำไว้ชั่วคราว ทราบชื่อต่อมานายเฉียบ จันทร์เหลือง อายุ 39 ปี มีอาชีพจับปูขาย ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบถาม ชาวบ้านกล่าวว่าเห็นนายเฉียบบ่นว่าปวดหัว จากนั้นก็ไปหายามากินและได้นั่งดื่มเหล้าต่อ โดยปกติแล้วผู้ตายจะดื่มเหล้าทุกวัน จนกระทั่งช่วงเช้าจึงมีคนเดินมาพบว่านอนเสียชีวิตไปแล้ว ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากอากาศร้อนแล้วผู้ตายดื่มเหล้าหนักจึงทำให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่นิติเวชต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายปริศนาหนุ่มหาปูอาชีพหาปูรับจ้างหาปูตายคาเพิงพักริมถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้าอากาศร้อนดื่มเหล้าดื่มเหล้าหนักฉะเชิงเทราเมืองแปดริ้วข่าวไทยรัฐออนไลน์ดื่มเหล้าหน้าร้อน

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้