ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทะเลาะในวงเหล้า กระหน่ำแทงเพื่อนรุ่นพี่ดับสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2558 18:15 น.
  SHARE

  เพื่อนฆ่าเพื่อน!! กลุ่มวัยรุ่นตั้งวงร่ำสุรา รุ่นพี่พูดจาไม่เข้าหู โดนเพื่อนรุ่นน้องคว้ามีดแทงดับกลางวงเหล้าในเมืองป่าตอง ก่อนมีหญิงสาวนิรนามขี่รถจยย.มารับตัวเผ่นหนี ตร.คาดมีปากเสียงขณะมึนเมา...

  เมื่อเวลา 03.45 น.วันที่ 1 มิ.ย.58 พ.ต.ท.เจษฎา แสงสุรีย์ พนักงานสอบสวน สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุฆ่ากันตายที่หน้าบ้านเลขที่ 133/13 ซ.พาราไดซ์ ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ อุ้ยคำ ผกก.สภ.กะทู้ พ.ต.ท.พงศ์พิชาญ ชยานนท์พิริย สวป.สภ.กะทู้ นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนและมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นย่านธุรกิจสถานบันเทิงและแหล่งการค้ากลางเมืองป่าตอง บนถนนภายในซอยดังกล่าว พบศพชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเลือดหมู นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ใส่เข็มขัดหนังสีดำ ที่เอวใส่สายตะกรุดสีน้ำตาล ตามร่างกายมีรอยสักเป็นจำนวนมาก นอนหงายจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนน สภาพศพถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณกลางท้อง 1 แผล ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล ใต้ซี่โครงขวา 1 แผล ใต้ซี่โครงซ้าย 1 แผล ที่พื้นถนนพบใบมีดขนาด 2 นิ้วหักตกอยู่ ทราบชื่อคือ นายสมคิด จันดาวงค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 123 ม.11 ต.นาผือ อ.เมืองอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ ตรวจค้นในร่างกายมีไฟแช็ก 1 อัน โทรศัพท์มือถือซัมซุง 1 เครื่อง เงินสดอีก 20 บาท จึงนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ป่าตอง

  จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุโดยรอบ พบวงเหล้าหน้าที่บ้านเลขที่ 133/5 ซึ่งเป็นร้านนวดแผนไทยไม่มีชื่อห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก พบกลุ่มคนตั้งวงนั่งกินเหล้าอยู่ สอบถามทราบว่าเป็นเพื่อนๆ กับผู้ตายที่ตั้งวงนั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ร่วมวงเหล้า จากนั้นได้มีปากเสียงกับเพื่อนรุ่นน้องคนหนึ่งที่ร่วมวงอย่างรุนแรงและเกิดการชกต่อยกันขึ้น คนร้ายได้ลากผู้ตายออกมาจากวงเหล้า พร้อมกับจ้วงแทงด้วยมีดเข้าตามร่างกาย ทำให้นายสมคิดเสียชีวิตคาที่ โดยพบใบมีดหักตกอยู่ที่เกิดเหตุ ขณะเดียวกันหลังก่อเหตุได้มีหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มารับตัวคนร้ายแล้วหลบหนีไป

  อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเพื่อนๆ ของผู้ตายที่ตั้งวงดื่มเหล้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แทงดับฆ่ากันตายทะเลาะวงเหล้ากินเหล้าทะเลาะกันสุราเพื่อนรุ่นพี่เพื่อนรุ่นน้องเพื่อนต่างวัยตายคาวงเหล้ามีปากเสียงมึนเมาหลบหนีป่าตองภูเก็ตข่าวไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้