ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มหึงโหด! แทงดับม่ายสาวหน้าตาดี โพสต์เฟซบุ๊กระบายแค้น

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2558 04:05 น.
SHARE

หนุ่มนครพนม นัดเคลียร์แฟนสาว แม่ม่ายหน้าตาดี หลังพบมีชายอื่นมาติดพัน แต่ไม่ลงตัว ใช้มีดจ้วงแทงนับ 10 แผล ก่อนหลบหนี ญาตินำเหยื่อส่ง รพ. แต่ยื้อชีวิตไม่ไหว พบผู้ก่อเหตุโพสต์เฟซบุ๊กระบายแค้น เหตุหึงหวง ตร.เร่งล่าดำเนินคดี ...

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 ร.ต.ท.พิชิตชัย รูปคม พนักงานสอบสวน สภ.ธาตุพนม จ.นครพนม ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกาย ถูกแทงด้วยอาวุธมีด ที่บ้านเลขที่ 199 บ้านหัวบึงทุ่ง ม.3 ต.ธาตุพนมเหนือ อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ก่อนถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล อ.ธาตุพนม จ.นครพนม และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงประสานเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และตำรวจชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบบริเวณหน้าบ้านดังกล่าว มีกองเลือดเต็มพื้น โดยพบมีดปลายแหลมความยาวประมาณ 30 เซนติเมตร ตกอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นางจิราวรรณ์ กรุบ อายุ 36 ปี ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งผู้ก่อเหตุคือ นายรัชชา หรือ โอม ปราณะ อายุ 30 ปี ซึ่งหลังเกิดเหตุ ได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายเคยมีครอบครัวมาก่อน มีลูกถึง 2 คน ก่อนเลิกกับสามี และมาคบหากับผู้ก่อเหตุ แต่เนื่องจากผู้ตายหน้าตาดี และมีหนุ่มมาติดพัน ทำให้แฟนหนุ่มที่คบหากันเกิดความหึงหวง จนมีปากเสียง ทะเลาะกันหลายครั้ง ทำให้พ่อแม่ผู้ตายกีดกันไม่ให้คบหา เป็นสาเหตุให้เกิดความแค้น และเคยข่มขู่จะทำร้ายฆ่าผู้ตายมาแล้วหลายครั้ง กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ได้มีการนัดเคลียร์ปัญหากันหน้าบ้านผู้ตาย โดยผู้ก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอด และเดินเข้าไปพูดคุยหน้าบ้าน แต่ไม่ลงตัว จึงใช้อาวุธมีดที่พกมาด้วย จ้วงแทงผู้ตายแบบไม่ยั้งมือนับ 10 แผล ก่อนวิ่งหนีไป ญาติจึงเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เนื่องจากถูกแทงจุดสำคัญหลายจุด ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา 

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบยังพบว่า ผู้ก่อเหตุมีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับความในใจระบุว่า มีความโกรธแค้นผู้ตาย เพราะหึงหวงที่คบหากับชายอื่น และข่มขู่จะฆ่าล้างแค้นหากมีโอกาส กระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบสวนติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงฆ่าหึงหวงสาวหน้าตาดีแม่ม่ายหึงโหดนครพนมธาตุพนมทำร้ายร่างกายจิราวรรณ์ กรุบเฟซบุ๊กระบายความแค้นข่าวข่าวอาชญากรรมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 00:30 น.