ไลฟ์สไตล์
100 year

ทลายบ่อนมวยตู้เมืองอ่างทอง รวบ 28 นักพนัน

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2558 03:15 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังทั้งทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง บุกทลายบ่อนมวยตู้ พื้นที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง รวบ 28 นักพนัน พร้อมของกลางจำนวนหนึ่ง ...

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ร.ต.บุญทัน นนท์ศิริ หัวหน้าชุดประสานงานประจำพื้นที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง กองพันทหารราบที่ 31 กรมทหาราบที่ 1 รักษาพระองค์ พร้อมด้วย ร.ต.ต.เสกสรรค์ จันทเขต รองสารวัตรปราบปราม สถานีตำรวจภูธรแสวงหา นายสิรภพ พึ่งโภคา ปลัดอำเภอแสวงหา สนธิกำลังร่วมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง จู่โจมปิดล้อมตรวจค้น ภายในบ้านเลขที่ 65/2 หมู่ที่ 6 ต.ศรีพราน อ.แสวงหา หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่า บ้านหลังดังกล่าว เป็นที่มั่วสุมการพนันตู้มวย โดยเปิดร้านขายของชำและอาหารอีสานบังหน้า ซึ่งมี นายชนนพรร ทองคำ เป็นเจ้าของบ้าน

โดยเจ้าหน้าที่ทำการกระจายกำลัง ปิดล้อมจู่โจม ขณะที่นักพนันกำลัง เชียร์มวยคู่เอกของรายการ ที่กำลังขึ้นชกกันอย่างสนุกสนาน เมื่อกลุ่มนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ ได้วิ่งหนีแตกกระเจิง ไปคนละทิศละทาง โดยเจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมนักพนันมวยตู้ ได้ทั้งหมดจำนวน 28 คน โทรทัศน์สีจอแบนจำนวน 1 เครื่อง เงินของกลางที่ตกอยู่บนพื้น เป็นธนบัตรใบละ 20 บาท จำนวน 3 ฉบับ และโพยพนันมวยตู้จำนวน 3 ใบ

เบื้องต้น ไม่พบตัว นายชนนพรร เจ้าของบ้านเกิดเหตุ ซึ่งทางญาติแจ้งว่า ไปนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมของกลางทั้งหมดและนักพนัน นำส่ง ร.ต.ต.ชานนท์ คำบุรี ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแสวงหา เพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีในข้อหาลักลอบเล่นการพนันมวยตู้ เอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทลายบ่อนบ่อนพนันมวยตู้แสวงหาอ่างทองข่าวนักพนันมวยคู่เอกข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:15 น.