ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนไม่ไหว! ค้อนทุบกระจกรถหลังจอดขวางหน้าบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
27 พ.ค. 2558 20:11 น.
SHARE

พ่อค้าหนุ่มวัย 26 ปี ตื่นแต่เช้าจะขับรถคู่ใจที่จอดไว้ในหมู่บ้าน ออกไปขายของที่ตลาดนัด ถึงกับผงะเมื่อพบกระจกรถถูกทุบแตกร้าวไปทั้งบาน พร้อมกระดาษจดหมายทิ้งข้อความด่าทอถึงบุพการี ก่อนโร่แจ้งตำรวจ เอาผิดเพื่อนบ้าน...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 พ.ค.58 ร.ต.ท.พชรพล ตอรบรัมย์ พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายทุบกระจกรถในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ภายในซอยประชาสามัคคี หมู่ที่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงรายงาน พ.ต.อ. สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ ผกก. พ.ต.ท.ฤกษ์ชัย แสงสว่าง รอง ผกก.สส. รับทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้าน พบนาย สมประสงค์ โพธิ์ศรี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 549/53 หมู่ที่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่จะพาไปชี้รถยนต์สีเทา หมายเลขทะเบียน กฉ 4834 สมุทรปราการ บริเวณกระจกหน้ารถฝั่งคนขับมีรอยถูกทุบจนกระจกแตกร้าวทั้งบ้าน บริเวณคอลโซลหน้ารถพบกระดาษจดหมายเขียนด้วยปากกาสีน้ำเงินใจความว่า ''ขับรถกวนตีน ไม่ยอมหลีกซ้ายขวาเลย พ่อแม่มึงไม่สอนหรือ ถนนไม่ใช่ของมึงคนเดียว ขับรถไม่มีน้ำใจ คนอย่างมึงไม่รู้หรอก'' ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนาย สมประสงค์ ให้การว่าตนมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายของตามตลาดนัด โดยซื้อบ้านพักและจอดรถในหมู่บ้านดังกล่าวมาหลายปี จนกระทั่งเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ตนได้นำรถไปจอดบริเวณแยกในหมู่บ้านได้มีมือมืดนำกระดาษมีข้อความเขียนติดไว้แล้วครั้งหนึ่งว่า ''หน้าบ้านคุณทำไมไม่จอด หัวเลี้ยวทางแยกคุณรู้ไหมรู้แต่แกล้งโง่'' ตนจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำรถไปจอดข้างบ้านเพื่อน แต่เมื่อวานนี้ (26 พ.ค.58) ตนมาจอดรถไว้เวลาประมาณ 20.00 น. หลังจากที่กลับมาจากขายของ จนกระทั่งตอนเช้าจะมาขับรถออกไปขายของ กลับพบว่ากระจกด้านหน้ารถถูกทุบจนแตกร้าวทั้งบานและพบกระดาษจดหมายเขียนทิ้งไว้ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง โดยใช้ค้อนทุบกระจกรถจนแตกพร้อมเขียนจดหมายเพื่อเป็นการสั่งสอน อย่างไรก็ตามในตอนนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนออกติดตามเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบกระจกรถจอดรถขวางจอดรถขวางหน้าบ้านกระจกรถโดนทุบกระจกรถร้าวคนร้ายทุบกระจกรถจอดรถในหมู่บ้านพ่อค้าหนุ่มพ่อค้าตลาดนัดเพื่อนบ้านซอยประชาสามัคคีพระสมุทรเจดีย์สมุทรปราการข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:16 น.