ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโดยเจตนา! โจ๋คลิปซ้อมโหด-รถเหยียบหัวมอบตัว หวิดโดนประชาทัณฑ์

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2558 17:18 น.
SHARE

พ่อพามอบตัว โจ๋กบินทร์ฯ พันธุ์โหด ซ้อมชายวัย51ปีสลบแล้วขี่รถทับหัวจนตาย อ้างถูกผู้ตายด่าเลยตามไปทำร้าย หลังก่อเหตุยังพาแฟนสาวไปเสพสุขในโรงแรม ตำรวจแจ้งข้อฆ่าโดยเจตนา นำตัวไปทำแผน หวิดโดนประชาทัณฑ์...  

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 พ.ค.58 ที่ สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ผลเกิด ผกก.สภ.กบินทร์บุรี ได้รับการติดต่อจากนายชาญยุทธ ซุยทอง อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 5 ต.หาดนางแก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่าจะนำบุตรชาย คือนายกฤษณะ ซุยทอง อายุ 21 ปี บุคคลในคลิปทำร้ายร่างกายนายวิชัย ชัยตระกูล อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ถนนเทศบาล 1 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี สลบแล้วขี่รถจักรยานยนต์ทับศีรษะ จนได้รับบาดเจ็บก่อนจะเสียชีวิต เมื่อเช้ามืดของวันที่ 5 พ.ค. เข้ามอบตัว

ข่าวแนะนำ

ต่อมา พ.ต.อ.ชาญณรงค์ สำราญใจ พงส. ได้สอบสวนผู้ต้องหา ทราบว่า ในช่วงค่ำและเช้าของวันนี้ ได้เห็นภาพข่าวทางสถานีโทรทัศน์หลายช่อง พบภาพในคลิปคือตัวเอง พ่อและแม่จึงได้นำเข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุรา หลังจากนั้นจึงได้ขี่รถไปรับแฟนสาวที่เป็นนักเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง เพื่อจะพาไปที่โรงแรม แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ถูกผู้ตายด่า ด้วยความโมโหจึงขี่รถตามประกบ และเข้าทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การด้วยว่า ไม่คิดว่านายวิชัยจะเสียชีวิต ซึ่งหลังจากก่อเหตุแล้วได้ขี่พาแฟนสาวไปเปลี่ยนรถคันใหม่ แล้วพากันไปหาความสุขที่โรงแรม จากนั้นจึงขี่รถกลับบ้าน

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณจุดเกิดเหตุ มีประชาชนที่ทราบข่าว พากันไปยืนดูพร้อมตะโกนด่าและสาปแช่ง เมื่อตำรวจให้ผู้ต้องหาแสดงท่าทางตอนทำร้ายร่างกายผู้ตาย ปรากฏว่ามีกลุ่มคนฮือจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ จนต้องรีบกันตัวผู้ต้องหากลับขึ้นรถไปควบคุมไว้ที่ สภ.กบินทร์บุรี โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประชาทัณฑ์ขี่รถทับหัวรถทับหัวโจ๋โหดกฤษณะ ซุยทองวิชัย ชัยตระกูลกบินทร์บุรีปราจีนบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคซ้อมโหดมอบตัวฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาทะเลาะวิวาทวัยรุ่นใจโหด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 00:03 น.