ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่ถูกยิงตาทะลุท้ายทอย กลางงานบวช เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2558 18:13 น.
SHARE

ชายวัย 38 ปี ถูกยิงเข้าที่ใต้ตาทะลุท้ายทอย ขณะเตรียมงานบวชโกนผมนาค บาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นไม่ทราบผู้ก่อเหตุและสาเหตุการยิงในครั้งนี้ ที่สมุทรปราการ

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 8 พ.ค. 58 ร.ต.ท.สง่า มูลจัด พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิง บริเวณลานหน้าศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.บางโปรง ซ.บางโปรง 6 ต.บางโปรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วยชุดสืบสวน เดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณลานดังกล่าว ที่อยู่ระหว่างเตรียมสถานที่จัดพิธีโกนผมนาค บริเวณพื้นปูนหน้าเต็นท์ พบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ นายทองยอด สังสิงชัย อายุ 38 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณใต้ตาข้างขวา ทะลุท้ายทอย อาการสาหัส ถูกนำส่ง รพ.เมืองสมุทรปู่เจ้า

จากการสอบถาม นายเอกสิทธิ์ โหงวเกร็ด อายุ 51 ปี น้าเขย ของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังนอนอยู่ในบ้านพัก ที่ติดกับสถานที่จัดงานบวช โดยเห็นนายทองยอดยืนกวาดขยะอยู่หน้าบ้าน จากนั้นตนได้ยินเสียงคนเรียกนายทองยอดให้ไปหาที่จัดงาน ไม่ถึงนาทีก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ด้วยความตกใจจึงรีบออกไปดู พบนายทองยอดนอนฟุบจมกองเลือดกับพื้น ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของ อบต.บางโปรง จะช่วยกันนำตัวส่ง รพ.

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องสงสัยทั้งหมด 3 คน ที่อยู่ในเหตุการณ์ มาสอบปากคำ แต่ทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่ทราบว่าใครเป็นคนลงมือก่อเหตุดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงถูกยิงงานบวชโกนผมนาคสมุทรปราการบางโปรงข่าวข่าวสังคมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 13:33 น.