ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เก๋งชนขอบทางไฟลุกท่วม คลอกคนขับสยองคารถ!

  ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ค. 2558 09:31 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ชาวเชียงใหม่ ขับรถจาก จ.แพร่ จะกลับบ้านที่ อ.พร้าว เกิดอุบัติรถตกถนนระห่างทางที่อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ระเบิดไฟลุกท่วม ถูกคลอกตายติดคาเบาะที่นั่ง คาดอาจหลับใน หรือหลบรถแล้วไปชนกระแทกขอบทางอย่างแรง จนเกิดไฟลุกไหม้...  

  เมื่อวันที่ 7 พ.ค. ร.ต.ท.อุดม มาเอ้ย พนักงานสอบสวน สภ.แม่ทะ จ.ลำปาง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งแฉลบลงข้างทาง มีไฟลุกไหม้บริเวณถนนสายลำปาง-แพร่ ระหว่าง กม.ที่ 442-443 เขตบ้านหมู่ 1 ต.แม่ทะ อ.แม่ทะ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมสมาคมกู้ภัยลำปาง

  ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีดำ ทะเบียน ขน 7440 เชียงใหม่ ไฟกำลังโหมไหม้อย่างรุนแรง ต่อมารถดับเพลิงของเทศบาลตำบลฉลองราช ได้รุดมาดับไฟจนดับสนิท และพบศพเป็นชายนั่งเสียชีวิตคาพวงมาลัย สภาพถูกคลอกดำเป็นตอตะโก ทราบชื่อต่อมาคือ นายพิตรพิบูลย์ วาระสุภะคร อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 ม.2 ต.เวียง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

  จากการสอบสวนญาติ ทราบว่า ผู้ตายกลับจากเยี่ยมญาติที่ จ.แพร่ จะกลับบ้านที่เชียงใหม่ แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจหลับใน หรือหักหลบรถจนเสียหลักไปกระแทกกับไหล่ทางอย่างแรง จนเกิดไฟลุกไหม้ขึ้น และตัวเองได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถออกจากรถได้ เป็นเหตุให้ถูกไฟคลอกเสียชีวิตติดคาซากรถดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุรถเก๋งชนไฟลุกไฟไหม้รถเก๋งคลอกคนขับพิตรพิบูลย์ วาระสุภะครหลับในแม่ทะลำปางข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้