ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หลานทรพี ผลดีเอ็นเอมัด ข่มขืนยาย เค้นสอบ-รับเมาแล้วหื่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 พ.ค. 2558 08:02 น.
  SHARE

  ลากคอได้แล้วคนร้ายจิตวิปริตลงมือซ้อมทำร้ายและขืนใจแม่เฒ่าวัย 86 ปี ที่แท้ผู้ต้องหาเป็นหลานชายแท้ๆของเหยื่อ ตำรวจได้หลักฐานผลการตรวจดีเอ็นเอ มัดตัวขออนุมัติศาลออกหมายจับก่อนเข้าจับกุมตัวมาเค้นสอบให้การรับสารภาพ อ้างคืนเกิดเหตุเมาเหล้าขาดสติและเกิดอารมณ์ทางเพศเลยบุกเข้าไปขืนใจผู้เป็นยายจนสำเร็จความใคร่ ตำรวจคุมตัวทำแผนท่ามกลางชาวบ้านโกรธแค้นรุมด่าประณามที่ทำบาปกรรมกับเหยื่อทั้งที่เป็นผู้มีพระคุณชุบเลี้ยงตลอดมา ขณะที่ผู้ต้องหายอมรับผิดกราบเท้าขอขมาผู้เป็นยายก่อนคุมตัวไปดำเนินคดีชดใช้กรรม

  จากคดีคนร้ายมีพฤติกรรมโรคจิตบุกซ้อมทำร้ายและขืนใจนางนวล (นามสมมติ) แม่เฒ่าอายุ 86 ปี ขณะเหยื่อนอนหลับในมุ้งที่บ้านใน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี จนสำเร็จความใคร่และหลบหนีไป เหตุเกิดช่วงกลางดึกวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจสอบสวนคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ชิดกับเหยื่อ และนำตัวผู้ต้องสงสัยเป็นคนร้ายมาตรวจดีเอ็นเอ เพื่อหาหลักฐานมัดตัว ขณะที่ชาวบ้านในหมู่บ้านทั้งที่เป็นหญิงสาวและหญิงชราพากันหวาดผวาหนักเกรงจะตกเป็นเหยื่อคนร้ายจิตวิปริตขืนใจจนไม่มีใครกล้าออกไปในที่เปลี่ยวโดยเฉพาะในช่วงกลางคืนยามวิกาล

  ในที่สุดตำรวจตามลากคอคนร้ายจอมหื่นรายนี้ได้แล้ว โดยผู้ต้องหาเป็นหลานชายของเหยื่อ โดยเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 พ.ค. พล.ต.ต.ศานิตย์ มหถาวร รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.ภ. จ.ลพบุรี พ.ต.อ.นฤนาท พุทไธสง รอง ผบก. พ.ต.อ. พชรเดช จันทรวงศา ผกก.สภ.บ้านหมี่ นำตัวนายเอก (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาก่อคดีทำร้ายและขืนใจนางนวลที่จับกุมตามหมายจับและให้การรับสารภาพไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ

  ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุตำรวจได้นำตัวนายเอก หลานชายของนางนวลผู้เสียหาย ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยเป็นคนร้ายก่อเหตุมาสอบสวนและให้การปฏิเสธ เบื้องต้นได้นำตัวไปตรวจดีเอ็นเอ และปล่อยตัวไปชั่วคราว กระทั่งผลตรวจดีเอ็นเอออกมาตรงกับนายเอก ตำรวจจึงขออนุมัติศาลออกหมายจับก่อนเข้าจับกุมนำตัวมาเค้นสอบและให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายและขืนใจนางนวล ซึ่งเป็นยายแท้ๆของตนเอง โดยวันที่เกิดเหตุกินเหล้าจนเมาขาดสติ และเกิดอารมณ์ทางเพศบุกเข้าไปทำร้ายและขืนใจนางนวลจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง จนเช้าวันรุ่งขึ้นได้ออกไปทำงานตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนตำรวจตามเรียกตัวไปสอบสวนและตรวจดีเอ็นเอ กระทั่งมาจับกุมเค้นสอบและให้การรับสารภาพ

  รายงานแจ้งว่า ระหว่างการทำแผนมีประชาชนสนใจแห่มามุงดูจำนวนมาก และพากันตะโกนด่าสาปแช่ง นายเอกกันอื้ออึง ว่ากระทำเลวร้ายไปได้อย่างไรทั้งที่เหยื่อเป็นยายแท้ๆ และเป็นผู้มีพระคุณเลี้ยงดูมาจนเติบใหญ่ ขณะที่นายเอกผู้ต้องหาสำนึกผิดกล่าวขอโทษในสิ่งที่ตนเองกระทำต่อเหยื่อ และตำรวจได้พานายเอกเข้ากราบขอขมานางนวลผู้เสียหายต่อหน้าญาติๆ ซึ่งทุกคนต่างก็ให้อภัย จากนั้นนำตัวนายเอกไปยัง สภ.บ้านหมี่ เพื่อสอบสวนรายละเอียดก่อนแจ้งข้อหาและคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลานทรพีเมาแล้วหื่นข่มขืนแม่เฒ่าดีเอ็นเอลพบุรีไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo