ร้อนจัดดวดเหล้าป่า! หนุ่มคอทองแดงดับ หลับไม่ตื่น

ข่าว

ร้อนจัดดวดเหล้าป่า! หนุ่มคอทองแดงดับ หลับไม่ตื่น

ไทยรัฐออนไลน์

8 พ.ค. 2558 08:05 น.

บันทึก

หนุ่มอีสานมาทำงานที่บางปะกง เป็นนักดื่มคอทองแดง นำเหล้าป่าดีกรีแรงจากต่างจังหวัด 2 ขวดมาดื่มกับลุง แต่ลุงขอตัวนอนก่อน จึงนั่งดื่มคนเดียวจนหมด ตกเย็นป้าไขกุญแจเข้าไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดดื่มมาก ประกอบกับอากาศร้อนทำให้หัวใจวาย...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 7 พ.ค.58 ร.ต.ท.วสันต์ จินดา พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในหมู่บ้าน หมู่บ้านของเรา บ้านเลขที่ 110/116 ม.2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดไปพลิกศพ

ที่เกิดเหตุพบเป็นทาวน์เฮาส์สองชั้น ในห้องนอนชั้นสอง พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายทศพล ลิ้มวงศ์วิรัช อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.11 ต.ปอพาน อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม เสียชีวิตลักษณะนอนตะแคง ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นางไกรษร สินไธสง อายุ 46 ปี ป้าของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายนั้นปกติเป็นคนดื่มเหล้าหนัก เมื่อคืนนี้ก็นำเหล้าป่าดีกรีแรงที่เอามาจากต่างจังหวัดจำนวน 2 ขวดมาชวนสามีตนดื่มด้วย แต่สามีตนดื่มไปไม่มากก็ขอตัวเข้านอน นายทศพลจึงนั่งดื่มคนเดียวจนหมดแล้วเข้านอน โดยในช่วงเช้าไม่มีใครรู้ว่านายทศพลยังนอนอยู่ในห้อง ไม่ได้ไปทำงาน จนตกเย็น เห็นว่าห้องเงียบผิดสังเกต และล็อกจากด้านใน จึงนำกุญแจมาไขเข้าไปดู พบว่านายทศพลเสียชีวิตแล้ว

ส่วนสาเหตุต้องรอส่งศพไปชันสูตรที่นิติเวช แต่เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากนายทศพลดื่มเหล้าในปริมาณมาก แล้วนอนหลับไปในช่วงที่อากาศร้อนจัด จึงอาจทำให้หัวใจวายเฉียบพลัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์