ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้อนจัดดวดเหล้าป่า! หนุ่มคอทองแดงดับ หลับไม่ตื่น

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2558 08:05 น.
SHARE

หนุ่มอีสานมาทำงานที่บางปะกง เป็นนักดื่มคอทองแดง นำเหล้าป่าดีกรีแรงจากต่างจังหวัด 2 ขวดมาดื่มกับลุง แต่ลุงขอตัวนอนก่อน จึงนั่งดื่มคนเดียวจนหมด ตกเย็นป้าไขกุญแจเข้าไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดดื่มมาก ประกอบกับอากาศร้อนทำให้หัวใจวาย...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 7 พ.ค.58 ร.ต.ท.วสันต์ จินดา พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในหมู่บ้าน หมู่บ้านของเรา บ้านเลขที่ 110/116 ม.2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดไปพลิกศพ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบเป็นทาวน์เฮาส์สองชั้น ในห้องนอนชั้นสอง พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายทศพล ลิ้มวงศ์วิรัช อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.11 ต.ปอพาน อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม เสียชีวิตลักษณะนอนตะแคง ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นางไกรษร สินไธสง อายุ 46 ปี ป้าของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายนั้นปกติเป็นคนดื่มเหล้าหนัก เมื่อคืนนี้ก็นำเหล้าป่าดีกรีแรงที่เอามาจากต่างจังหวัดจำนวน 2 ขวดมาชวนสามีตนดื่มด้วย แต่สามีตนดื่มไปไม่มากก็ขอตัวเข้านอน นายทศพลจึงนั่งดื่มคนเดียวจนหมดแล้วเข้านอน โดยในช่วงเช้าไม่มีใครรู้ว่านายทศพลยังนอนอยู่ในห้อง ไม่ได้ไปทำงาน จนตกเย็น เห็นว่าห้องเงียบผิดสังเกต และล็อกจากด้านใน จึงนำกุญแจมาไขเข้าไปดู พบว่านายทศพลเสียชีวิตแล้ว

ส่วนสาเหตุต้องรอส่งศพไปชันสูตรที่นิติเวช แต่เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากนายทศพลดื่มเหล้าในปริมาณมาก แล้วนอนหลับไปในช่วงที่อากาศร้อนจัด จึงอาจทำให้หัวใจวายเฉียบพลัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หัวใจวายหลับไม่ตื่นดื่มเหล้าเหล้าป่าทศพล ลิ้มวงศ์วิรัชร้อนจัดกินเหล้าตายบางปะกงฉะเชิงเทราข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคอากาศร้อนดื่มสุรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 00:01 น.