แว้นกบินทร์บุรีโหด ทำร้ายหนุ่มใหญ่ ก่อนขี่ จยย.ทับหัว-แขนดับ

ข่าว

แว้นกบินทร์บุรีโหด ทำร้ายหนุ่มใหญ่ ก่อนขี่ จยย.ทับหัว-แขนดับ

ไทยรัฐออนไลน์

8 พ.ค. 2558 03:29 น.

บันทึก

เฒ่ากบินทร์ร้องตำรวจ น้องชายถูกคนร้ายขี่ จยย. ทำร้ายจนสลบ ก่อนขี่รถ ทับหัว-แขน เสียชีวิต บริเวณถนนเจ้าสำอางค์ กบินทร์บุรี โดยวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 7 พ.ค.58 พ.ต.อ.ชาญณรงค์ สำราญใจ พงส.สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก นายอโนทัย ชัยตระกูล อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 70 ถนนเทศบาล 1 ต.กบินทร์ ว่า นายวิชัย ชัยตระกูล อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ถนนเทศบาล 1 ต.กบินทร์ ซึ่งเป็นน้องชายได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี โดยสาเหตุถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ทำร้ายร่างกาย

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทราบจากเทศบาลตำบลกบินทร์ ที่มีภาพวงจรปิด ที่น้องชายขี่รถจักรยานยนต์มากับนางยา ไม่ทราบนามสกุล ไปถึงบริเวณทางแยกธนาคารกรุงเทพ ถนนเจ้าสำอางค์ ในช่วงเวลา 02.38 น. ของวันที่ 5 พ.ค. ได้ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มากับแฟนสาวทำร้ายร่างกาย จนน้องชายสลบ ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถหลบหนี ยังได้ขี่รถจักรยานยนต์ทับบริเวณแขนและศีรษะ ก่อนมีผู้มาพบเห็นนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี และได้เสียชีวิตในวันนี้ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พร้อมติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

พ.ต.อ.ชาญณรงค์ กล่าวว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจภาพกล้องวงจรปิดเรียบร้อยแล้ว และกำลังดำเนินการติดตามพยานที่เห็นเหตุการณ์มาทำการสอบสวน โดยพยานจะเดินทางมาพบกับพนักงานสอบสวนในวันพรุ่งนี้ ส่วนนางผ่องพรรณ ช่วยสงเคราะห์ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นพี่สาว ได้ไปรับศพของนายวิชัย ชัยตระกูล จากโรงพยาบาล มาบำเพ็ญกุศลศพที่วัดพระยาทำ ต.กบินทร์ เพียงคืนเดียว พร้อมกับได้กล่าวถึงเรื่องน้องชายว่า ได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อเย็นวันที่ 4 พ.ค. กับนางยา ระหว่างเดินทางกลับบ้านได้ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ซึ่งดูจากภาพวงจรปิดแล้ว เห็นว่า การกระทำครั้งนี้โหดเหี้ยมผิดมนุษย์ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดีให้ตายตามกัน

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่เทศบาลตำบลกบินทร์ พบพนักงานหลายคนกำลังเปิดกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันว่า คนร้ายรายนี้โหดร้ายผิดมนุษย์ จึงได้พยายามดูหน้า และทะเบียนรถของคนร้ายเพื่อช่วยให้ตำรวจติดตาม คนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาที 6 ล้อเลี้ยวปาด จยย.-เหยียบซ้ำ หัวแบะคาหมวกกันน็อก
00:45

นาที 6 ล้อเลี้ยวปาด จยย.-เหยียบซ้ำ หัวแบะคาหมวกกันน็อก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์