หิ้วหลานหื่น! ทำแผนตลบมุ้งยายแท้ๆ อ้างเพราะเมา

ข่าว

หิ้วหลานหื่น! ทำแผนตลบมุ้งยายแท้ๆ อ้างเพราะเมา

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2558 21:40 น.

บันทึก

หิ้วหลานหื่น!! ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุตลบมุ้งเข้าข่มขืนยายแท้ๆ รับสารภาพทำไปเพราะความเมา ในขณะทำแผนร้องไห้ตลอด ท่ามกลางชาวบ้านรุมสาปแช่ง...

จากกรณีหนุ่มนุ่งผ้าเช็ดตัว เข้าไปทำร้ายข่มขืนหญิงชราวัย 86 ปี ขณะนอนอยู่ในมุ้งในบ้านพัก อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ชาวบ้านขวัญผวาห้ามลูกหลานเพศหญิงออกจากบ้าน ต่อมาตำรวจได้ทำการสอบสวนคาดว่าผู้กระทำผิดน่าจะเป็นคนในหมู่บ้าน หรือคนใกล้ชิด จึงนำตัวชายที่อยู่ในหมู่บ้านทั้งหมดมาตรวจดีเอ็นเอ

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 พ.ค.58 พล.ต.ต.ศานิตย์ มหถาวร รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.นฤนาท พุทไธสง รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.พขรเดช จันทรวงศา ผกก.สภ.บ้านหมี่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 70 นาย นำตัว นายคำหมาก (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นหลานแท้ๆของหญิงชราวัย 86 มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

สอบสวน นายคำหมาก ให้การว่า ตนเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายและข่มขืนยายแท้ๆ ด้วยตนเอง โดยก่อเหตุเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากตนได้ดื่มเหล้าจนเมาขาดสติ จากนั้นเข้าไปหายายในบ้านซึ่งอยู่คนเดียว และเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงทำร้ายและข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นจึงเดินทางกลับบ้านที่อยู่ในละแวกเดียวกัน จนตำรวจมาสอบสวน และนำตนไปตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งก็แน่ใจว่าคงไม่สามารถตรวจพบแน่ จึงไม่ได้หนีไปไหน อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 6 พ.ค.เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวไปสอบสวน ตนก็ไม่รับสารภาพ กระทั่งผลการตรวจดีเอ็นเอออกมา ตนจึงต้องยอมรับสารภาพ และรู้สึกผิดอย่างยิ่ง ที่กระทำลงไปในครั้งนี้

ทั้งนี้ ขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นายคำหมาก พร้อมทั้งญาติๆ ต่างก็ร้องไห้ โดยนายคำหมาก ได้พูดขอโทษออกมาตลอดเวลา ซึ่งมีประชาชนต่างมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก พร้อมตะโกนสาปแช่ง ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวไปส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น
03:24

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์