ไลฟ์สไตล์
100 year

หมดความอดทน หนุ่มใหญ่แทง ผญบ. ดับ แค้นเกาะแกะเมีย

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ชิงรักหักสวาท ผู้ใหญ่บ้านห้วยเป้า หมู่ 1 ต.ทุ่งข้าวพวง จ.เชียงใหม่ ถูกมีดแทงพรุนทั่วร่างกาย ทั้งลำคอด้านซ้าย, หน้าท้อง, ชายโครงด้านซ้าย, ต้นแขนขวา, น่องซ้าย, น่องขวา และหน้าอก ก่อนถูกหามส่งโรงพยาบาลจนถึงแก่ความตาย จนท.รวบมือมีดได้พร้อมสารภาพ ผู้ใหญ่บ้านตัวดีตีท้ายครัว หมดความอดทนเตือนหลายครั้งไม่ฟัง

วันที่ 7 พ.ค. 58 พ.ต.ท.บุญธรรม กำไล พนักงานสอบสวน สภ.นาหวาย จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลเชียงดาว เหตุเกิดที่ บริเวณหลัก กม.ที่ 2 ถนนสาย บ.แม่จา-เวียงแหง ต.นาหวาย อ.เชียงดาว ใกล้ฐานปฏิบัติการ กองร้อย ตชด. 335 จึงพร้อมด้วยชุดปฏิบัติการร้อย ตชด.335 นำโดย ร.ต.อ.ปรีชา ปาตีคำ รอง ผบ.ร้อยฯ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ อีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน ผข 9440 เชียงใหม่ ตกร่องระบายน้ำข้างทาง และมีรอยเลือดกองอยู่ฝั่งด้านคนขับ และบริเวณที่เกิดเหตุมีร่องรอยการต่อสู้ ขณะที่พลเมืองดีนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.เชียงดาว และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวแนะนำ

จนท.นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
จนท.นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายชื่อ นายวรศักดิ์ อนันต๊ะ อายุ 51 ปี ตำแหน่ง ผู้ใหญ่บ้านห้วยเป้า หมู่ 1 ต.ทุ่งข้าวพวง อ.เชียงดาว มีบาดแผลถูกแทงด้วย มีดปลายแหลมที่ลำคอด้านซ้าย 1 แผล หน้าท้อง 1 แผล ชายโครงด้านซ้าย 1 แผล ต้นแขนขวา 1 แผล น่องซ้าย น่องขวา อย่างละ 1 แผล หน้าอกแขนขารวม 6 แผล ส่วนมือมีดทราบชื่อว่า นายวิชิต เรือแก้ว อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 201/1 หมู่ 1 ต.ทุ่งข้าวพวง อ.เชียงดาว หลังก่อเหตุใช้รถกะบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ เลขทะเบียน ผม 7006 เชียงใหม่ ขับหลบหนีไป กระทั่งร้อย ตชด.335 ได้สนับสนุนกำลังร่วมกับ ตำรวจสืบสวน สภ.นาหวาย ติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านของผู้ต้องหา ก่อนยอมรับสารภาพ พร้อมนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ 

พ.ต.อ.บุญลือ เอี่ยมใย ผกก.สภ.นาหวาย กล่าวว่า จากการสอบสวนนายวิชิต ผู้ต้องหาทราบว่า นายวรศักดิ์ ได้พัวพันยุ่งเกี่ยวกับภรรยาของนายวิชิต เป็นต้นเหตุให้ชีวิตครอบครัวมีปัญหา ขณะที่นายวิชิต เคยเจรจาห้ามปรามนายวรศักดิ์หลายครั้ง แต่ไม่สามารถยุติได้ กระทั่งนายวิชิตหมดความอดทน ช่วงก่อนเกิดเหตุภรรยานายวิชิตได้ขับรถยนต์ออกจากบ้าน โดยที่นายวิชิต ขับรถตามภรรยาอยู่ห่างๆ จนมาถึงที่เกิดเหตุ ได้พบรถของนายวรศักดิ์ จอดรอข้างทาง จากนั้น นายวรศักดิ์เดินมาขึ้นที่รถภรรยาของนายวิชิต ก่อนที่ทั้งสองจะขับรถออกไป นายวิชิตรีบลงจากรถและวิ่งเข้าไปขวางทางรถไว้

ผญบ. โดนหนุ่มใหญ่แทงดับ แค้นเกาะแกะเมีย
ผญบ. โดนหนุ่มใหญ่แทงดับ แค้นเกาะแกะเมีย

จากนั้นนายวรศักดิ์ ลงจากรถเกิดมีปากเสียงรุนแรงกระทั่งชกต่อยกันขึ้น ด้านนายวิชิตควักมีดพกขึ้นมาแทงนายวรศักดิ์มีบาดแผลทั่วร่างกาย จนทรุดลงกองที่พื้น หลังพยายามทรงตัวขึ้นได้รีบวิ่งซมซานไปที่รถพร้อมเร่งเครื่องรถขับออกไป คาดว่าด้วยความเจ็บปวดจากบาดแผล ทำให้ขับรถไม่ไหว จึงตัดสินใจจอดลงข้างทาง และมีพลเมืองดีผ่านมาพบ ช่วยนำส่งโรงพยาบาล กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชู้รักผู้ใหญ่บ้านตัวดีตีท้ายครัวหมดความอดทนเตือนชิงรักหักสวาทผู้ใหญ่บ้านห้วยเป้าดับอนาถทุ่งข้าวพวงเชียงใหม่บ.แม่จา-เวียงแหงนาหวายเชียงดาวดับอนาถผู้ใหญ่เป็นชู้โดนแทงเมียมีชู้ฆ่าชู้เมียดับข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 12:56 น.