ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ใหญ่บ้านซิ่งเก๋ง แซงไม่พ้นชนกระบะ อัดก๊อบปี้ ดับ 1 เจ็บ 6

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2558 22:31 น.
SHARE

ผู้ใหญ่บ้านขับรถเก๋ง ด้วยความเร็วเพื่อกลับบ้าน หวังขับแซงรถข้างหน้า แต่ไม่พ้นพุ่งชนกระบะที่มุ่งหน้าเข้ามาอย่างรุนแรง ทำให้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 6 ราย

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 7 พ.ค. 58 ร.ต.ท.ประโยชน์ หวันชิดนาย ร้อยเวร สภ.บ้านคลองเต็ง อ.เมือง จ.ตรัง รับแจ้งเหตุเฉี่ยวชน ที่ถนนเพชรเกษม ม.4 ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง จ.ตรัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและติดอยู่ในรถ จึงประสานไปยังศูนย์นเรนทร เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถาน รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโปรตอน สีขาว ทะเบียน กจ 1211 ตรัง จอดอยู่บนถนน ด้านหน้าสภาพพังยับเยิน ภายในมีคนติดอยู่ในรถ ทราบชื่อ นายบรรยง สังขารา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/1 ม.5 ต.ลำภูรา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.ลำภูรา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เจ้าหน้าที่ต่างช่วยกันนำตัวออกมาจากรถ แล้วรีบนำส่ง รพ.ตรัง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากได้รับความกระทบกระเทือนอย่างแรง ห่างกันมีรถกระบะตอนครึ่ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน บบ 5537 ตรัง อยู่ในคูน้ำริมถนน สภาพด้านหน้าพังยับ ทราบชื่อคนขับ นายณัฐภัทชร นิลบวร อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 213 ม.3 ต.หนองช้างแล่น และมีผู้โดยสารมาอีก 5 คน เป็นเด็กหญิง 2 คน รวม 6 คน ได้รับบาดเจ็บไม่มาก

จากการสอบสวนเบื้องตนทราบว่า รถเก๋งขับมาจากตัวเมือง เพื่อกลับบ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้ขับแซงรถกระบะซึ่งอยู่ด้านหน้า แต่แซงไม่พ้น เป็นจังหวะเดียวกันที่ รถกระบะตอนครึ่งขับมาจากพื้นที่ อ.ห้วยยอด มุ่งหน้าเข้าเมือง หักหลบแต่ไม่พ้น เป็นเหตุให้ชนกันอย่างแรง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ใหญ่บ้านแซงอัดก๊อปปี้ถนนเพชรเกษมรถเก๋งรถกระบะแซงไม่พ้นข่าวข่าวสังคมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 09:52 น.