ลือวิญญาณโผล่! กลางสะพานพัทยา จะเอาชีวิตหนุ่มบีบอย

ข่าว

ลือวิญญาณโผล่! กลางสะพานพัทยา จะเอาชีวิตหนุ่มบีบอย

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2558 19:37 น.

บันทึก

เฮี้ยนจัด!! วิญญาณโผล่กลางสะพานพัทยา จะเอาชีวิตหนุ่มบีบอยที่เครียดหนักจะดิ่งสะพาน เชื่อดวงยังไม่ถึงฆาตจึงกลับลำไม่กระโดด ด้านหนุ่มวิน จยย. ยันชัดเห็นเงาประหลาดเดินวนไปรอบตัวหนุ่มบีบอย...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 7 พ.ค. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยารับแจ้งเหตุคนคิดสั้นพยายามจะกระโดดสะพานต่างระดับ สาย 7 ตอน 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชายวัยรุ่นอายุ 19 ปี อยู่ในอาการหน้าเศร้าหมองหมดอาลัยตายอยาก นั่งห้อยขาบนรถจักรยานยนต์ไม่ยอมพูดคุยกับใคร เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่เป็นเวลานาน จนกระทั่งยอมใจอ่อนเข้ามานั่งในที่ที่ปลอดภัย

จากการสอบถาม หนุ่มอายุ 19 ปี เผยว่า ตนมีอาชีพเปิดหมวกเต้นบีบอยโชว์ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองพัทยา แต่เกิดความน้อยใจเพื่อนที่มีอาชีพเต้นบีบอยด้วยกัน และเพื่อนที่รักมากคบกันมานาน 3-4 ปี โดยมีปัญหากันเล็กน้อยที่เพื่อนไม่เข้าใจตน จึงได้เกิดความน้อยใจเพื่อน และได้ขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาบนสะพานและมานั่งบนขอบสะพานก่อนโทรศัพท์ให้เพื่อนมาหาแต่ก็ยังไม่มา จนมีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว

ขณะเดียวกัน หนุ่มอาชีพขี่วินจักรยานยนต์ เผยว่า พบเห็นหนุ่มอายุ 19 ปี นั่งอยู่บนสะพานมากว่าครึ่งชั่วโมง โดยมีท่าทีแปลกๆ คือคุยโทรศัพท์และชะโงกลงมาจากสะพาน และพบว่ามีเงาประหลาดเดินวนไปมารอบตัวหนุ่มอายุ 19 ปี เนื่องจากบริเวณดังกล่าวนั้นมีคนตายมาแล้วหลายศพคาดว่าน่าจะหาตัวตายตัวแทน ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนเชื่อว่าหนุ่มอายุ 19 ปี ยังไม่กระโดดลงสะพาน เนื่องจากดวงยังไม่ถึงฆาต.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์