ไลฟ์สไตล์
100 year

สัตหีบร้อนจัด สาวใหญ่โรครุม หน้ามืดล้มดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2558 23:14 น.
SHARE

หญิงวัย 58 ปี โรครุมเร้า อาศัยอยู่บ้านพักเพียงลำพัง ด้วยอากาศร้อนจัดทำให้เกิดอาการหน้ามืด อาจเป็นลมหัวฟาดพื้นไม่มีใครพบเห็น ทำให้เสียชีวิต ที่สัตหีบ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 พ.ค. 58 ร.ต.ท. พรชัย เหลือผล พนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 205/75 ม.7 ซอยเขาหมอน ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิต
เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุพบศพ นางจันทร์พิพม์ กรประวัติ อายุ 58 ปี พนักงานราชการ สังกัดกรมโรงงานฐานทัพเรือสัตหีบ ในสภาพขึ้นอืด กลิ่นเหม็นคลุ้งทั่วห้อง เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน สวมเสื้อยืดคอกลมเพียงตัวเดียว นอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณข้างโต๊ะญี่ปุ่นภายในบ้าน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด รวมทั้งไม่พบร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้นภายในบ้าน จึงได้นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดยังโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10

ร.ต.ท.พรชัย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคเบาหวาน และยังเป็นโรคมะเร็งตับ ประกอบกับสภาพอากาศในพื้นที่สัตหีบ มีอากาศร้อนจัดจึงอาจจะทำให้ผู้เสียชีวิตเกิดอาการหน้ามืดและเป็นลมหัวฟาดพื้นแล้วไม่มีใครพบจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว เนื่องจากผู้ตายได้อาศัยที่บ้านพักเพียงคนเดียว ก่อนมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อนอากาศร้อนโรครุมเร้าเป็นลมโรคเบาหวานโรคมะเร็งตับเสียชีวิตข่าวข่าวสังคมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:46 น.