ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องเมียเมาแล้วซ่า! ขู่เผาบ้าน พี่เขยสุดทนฟันยับดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2558 20:58 น.
SHARE

น้องเมียหูหนวกซดเหล้าเมาโวยวายจะเผาบ้านพี่เขย ทั้งที่อาศัยอยู่ร่วมกัน ถือแกลลอนน้ำมันมาวางขู่หน้าบ้าน พี่เขยสุดทนลงมาแลกกำปั้นเดือด ก่อนคว้ามีดพร้าฟันน้องเมียซ่าจนดับคามือ สุดท้ายยืนสารภาพ มอบตัวกับตำรวจขอนแก่น...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 7 พ.ค.58 พ.ต.ท.ชาติชาย จิตสงบ พนักงานสอบสวน สภ.หนองสองห้อง รับแจ้งจากว่า มีคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต ที่หน้าบ้านเลขที่ 159 หมู่ 2 ต.หนองสองห้อง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ที่ลานปูนหน้าบ้าน พบศพนายบุญจันทร์ สีมูลดำ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159 หมู่ 2 ต.หนองสองห้อง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น นอนหงายในสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว ตามร่างกาย มีรอยถูกฟันด้วยของมีคม ทั้งศีรษะ ร่างกาย ใบหน้า และท้ายทอย ประมาณ 10 แผล พบร่องรอยการต่อสู้ จนข้าวของกระจัดกระจาย มีนายสว่าง มาตย์นอก อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านถือมีด ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสว่าง เป็นเจ้าของบ้านอาศัยอยู่กับภรรยา และนายบุญจันทร์ ผู้เสียชีวิต ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องเมีย และพิการหูหนวก ชอบดื่มสุรา หาเรื่องชาวบ้านไม่เว้นแต่ละวัน โดยก่อนเกิดเหตุนายบุญจันทร์ เพิ่งรับเบี้ยยังชีพคนพิการ 600 บาท จึงนำไปซื้อสุรามาดื่มจนเมา เมื่อกลับมาที่บ้านก็ทุบทำลายข้าวของและทำร้ายพี่สาว จนพี่สาวต้องหนีไปนอนที่กระท่อมนา ในบ้านจึงเหลือเพียงนายบุญจันทร์ กับนายสว่างพี่เขย

ต่อมา ช่วงหัวค่ำนายบุญจันทร์ ได้ไปซื้อน้ำมันมา 1 แกลลอน ขู่ว่าจะเผาบ้านแล้วจะฆ่าพี่เขยทิ้ง กระทั่งเวลาประมาณตี 3 ได้ยินเสียงโครมครามหน้าบ้าน นายบุญจันทร์ คิดว่านายบุญจันทร์ จะเผาบ้านจึงรีบออกมาดู กลับถูกนายบุญจันทร์ ถีบหน้าอกจนล้มหงายหลัง จากนั้นก็เกิดการต่อสู้กันขึ้น นายสว่างคว้าได้มีดพร้าที่วางอยู่ที่แคร่หน้าบ้าน ฟันที่ร่างนายบุญจันทร์ไปหลายที จนเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนายสว่างไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าน้องเมียน้องเมียซ่าขอนแก่นพยายามฆ่าสภ.หนองสองห้องหนองสองห้องฆาตกรรมฟันน้องเมียขู่เผาบ้านข่าวไทยรัฐออนไลน์เมาแล้วคลั่งพี่เขยเดือดจัดฟันน้องเมียตายฆ่ากันตายเบี้ยคนพิการน้องเมียหูหนวกทะเลาะวิวาท

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:46 น.