ไลฟ์สไตล์
100 year

ยืมเงิน 200 ไม่ได้! หนุ่มเขมรแทงรุ่นพี่ดับคาอพาร์ตเมนต์

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2558 13:05 น.
SHARE

หนุ่มเขมรรุ่นพี่มาทำงานอยู่บางพลี มีรุ่นน้องพักอยู่ด้วย กินข้าวกินเหล้ากันแล้วรุ่นน้องขอยืมเงิน 200 บาท พอไม่ได้ก็คว้ามีดมาขู่ เกิดยื้อยุด สุดท้ายรุ่นพี่หนีลงมาชั้นล่าง ถูกตามมาแทงด้วยมีดสปาร์ต้าปักหน้าอก ดับสยองคาอพาร์ตเมนต์. 


เมื่อกลางดึกวันที่ 7 พ.ค. 58 ร.ต.ท.สหรัฐ เทียนไชย พงส.สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีคนใช้มีดแทงกันจนเสียชีวิต ที่อพาร์ตเมนต์ ในซอยธนสิทธิ์ หมู่ 11 ต.บางปลา อ.บางพลี จึงรายงาน พ.ต.อ.นครพัฒน์ พรหมพันธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.บางพลี นำแพทย์ รพ.บางพลี และมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ สูง 4 ชั้น บริเวณบันไดชั้นล่าง พบศพชายสภาพที่หน้าอกมีมีดสปาร์ต้าปักคาอยู่ ทราบว่าเป็นชาวกัมพูชา ชื่อนายเกีย แอม อายุ 37 ปี พักอยู่ชั้น 3 ห้องซี 6 ส่วนผู้ก่อเหตุ ชื่อ นายคิม สาเรียม อายุ 20 ปี เป็นชาวกัมพูชา และพักอยู่ห้องเดียวกับผู้ตาย ได้หลบหนีไป

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่ทำงานที่บริษัท ไทยเจริญการทอ อยูไม่ห่างจากที่พักมากนัก ทางชุดสืบสวนจึงไปดูโรงงานดังกล่าว พบนายคิมในสภาพเมาสุราเดินอยู่ข้างโรงงาน จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก

เบื้องต้น นายคิม ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้นั่งกินข้าวและดื่มสุรากับผู้ตายในห้องจนเมา จากนั้นได้ตนขอยืมเงินจากผู้ตาย 200 บาท แต่ผู้ตายไม่ให้และจะย้ายห้อง จึงเกิดมีปากเสียงกัน ด้วยความโมโห ตนจึงเดินไปหยิบมีดจะมาแทง แต่ผู้ตายต่อสู้ จนตนโดนมีดบาด จากนั้นผู้ตายก็วิ่งหนีออกจากห้อง ตนวิ่งตามไปทันที่ชั้นล่าง จึงใช้มีดแทงเข้าที่อก จนผู้ตายล้มลง แล้ววิ่งหนีไปที่โรงงาน แต่ประตูทางเข้าปิด ขณะกำลังเดินหาทางเข้าอยู่นั้น ตำรวจก็มาจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ากันตายแทงตายยืมเงิน200แทงรุ่นพี่เขมรแทงอกสปาต้าบางพลีสมุทรปราการฆาตกรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:57 น.