ไลฟ์สไตล์
100 year

หวิดไป! หื่นบุกถึงบ้าน บีบคอสาวหวังข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2558 11:48 น.
SHARE

สาวพนักงานห้างฯ ที่ชัยนาท อยู่บ้านคนเดียวหวิดเป็นเหยื่อสังเวยความหื่นให้คนร้าย ที่บุกเข้ามาบีบคอแต่ดิ้นหลุดเรียกให้คนช่วย แจ้งตร.มาที่เกิดเหตุ เห็นคนร้ายแอบอยู่หลังต้นไม้ คราวนี้ทั้ง ตร.และนักข่าวเลยไล่จับกันอุตลุดแต่หนีรอดไปได้...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 7 พ.ค.58 ร.ต.ท.ฉลองชัย บางจั่น พงส.สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุคนร้ายพยายามข่มขืนหญิงสาว บริเวณหมู่บ้านเอื้ออาทร ม.2 ซอย 4 ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ยืนกอดเพื่อนบ้านร้องไห้ตัวสั่นเทา หลังจากพยายามต่อสู้ และดิ้นหลุดจากการบีบคอของคนร้าย เป็นชายอายุประมาณ 25 ปี ก่อนจะร้องขอความช่วยเหลือ พอคนร้ายเห็นมีคนมาจึงหนีไปซ่อนตัว ต่อมามีชาวบ้านเห็นคนร้ายอยู่ในพุ่มไม้ของบ้านข้างๆ ที่เกิดเหตุ จึงบอกตำรวจให้เข้าจับกุม ถึงตอนนี้ทั้งตำรวจและนักข่าวต่างช่วยกันวิ่งจับคนร้ายกันอุตลุด แต่สุดท้ายคนร้ายก็สามารถหนีรอดไปได้ ทิ้งไว้เพียงรองเท้า 1 คู่

จากการสอบสวน ทราบว่า น.ส.เอ ทำงานอยู่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท และอยู่บ้านเพียงลำพัง คาดว่าคนร้ายน่าจะติดตามความเคลื่อนไหวมานานแล้วจึงบุกเข้ามาก่อเหตุถึงในบ้าน เบื้องต้นทางทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท จะสอบถามผู้เสียหายถึงรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายรายนี้ เพื่อติดตามจับกุมต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายบีบคอบุกบ้านข่มขืนพยายามข่มขืนสาวห้างชัยนาทข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:53 น.