โดนอ่วม 4 ข้อหา! แม่เล้าจัดส่งสาวรุ่นค้าประเวณี

ข่าว

โดนอ่วม 4 ข้อหา! แม่เล้าจัดส่งสาวรุ่นค้าประเวณี

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2558 09:20 น.

บันทึก

ตำรวจ ปคม.ประสานตำรวจกำแพงแสน จ.นครปฐม วางแผนรวบแม่เล้าสาวพาเด็กหญิงค้าประเวณีด้วยวิธีนำไปส่งตามโรงแรม จับได้พร้อมเงินของกลางคามือ เผยค่าตัวเด็ก 1 พัน โดนหัก 200 บาท แจ้งดำเนินคดี 4 ข้อหาหนัก...     

เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 6 พ.ค. 58 พ.ต.อ.วิติพจน์ พจนาคม ผกก.สภ.กำแพงแสน ได้รับการประสานงานจาก พ.ต.ท.พรเทพ ชุมแสง สารวัตรกอง 5 บก.ปคม. ว่า ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ในพื้นที่กำแพงแสน ติดต่อกับพื้นที่ จ.ราชบุรี มีการลักลอบค้าประเวณี โดยใช้โทรศัพท์สั่งเด็กให้ไปส่งตามโรงแรม จึงได้แจ้งมาเพื่อดำเนินการจับกุม จึงเรียก พ.ต.ท.ชัยณรงค์ ดีศิริ สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน สภ.กำแพงแสน พร้อมชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม และ ตม.นครปฐม เข้าร่วมประชุมวางแผน

ต่อมาตำรวจได้ใช้วิธีโทรศัพท์สั่งเด็กจากตัวกลางที่รับจัดส่ง ชื่อ น.ส.ชโลทร เทียนสว่าง ไม่ทราบอายุ และบ้านที่อยู่ โดยให้นำเด็กมาส่งดูตัวที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 11 ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ตกลงราคาค่าตัวเด็กคนละ 1,000 บาท ต่อมา น.ส.ชโลทร ได้พาเด็กมาให้เจ้าหน้าที่ดูตัวที่ห้องพักของโรงแรม จำนวน 3 คน เป็นเด็กอายุ 15 ปี 17 ปี และอายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จ่ายเงินให้จำนวน 2,000 บาท เลือกเด็กไว้ 2 คน คืนคนอายุ 15 ปี และ 17 ปี ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าว น.ส.ชโลทร เป็นผู้รับเงินไว้

เมื่อครบถ้วนกระบวนการแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงแสดงตัวเข้าจับกุม น.ส.ชโลทร พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครปฐม เดินทางมาร่วมสอบสวนหญิงสาวอายุ 15 ปี และ 17 ปี ที่ถูกนำมาค้าประเวณี ทราบว่าค่าตัวคนละ 1,000 บาท เด็กจะได้ 800 บาท ส่วนน.ส.ชโลทร จะหักค่านายหน้าไว้ 200 บาท พร้อมยอมรับว่าทำเป็นครั้งที่ 3 แล้ว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว น.ส.ชโลทร ส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ว่า 1.ร่วมกันค้ามนุษย์ด้วยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี โดยกระทำแก่บุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี 2.เป็นธุระจัดหาล่อไป หรือชักพาไป ซึ่งบุคคลอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี เพื่อให้บุคคลนั้นทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม 3.เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร ซึ่งหญิงอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม 4.พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์