ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวถอยรถพุ่งชนร้านส้มตำข้างทาง เจ็บระนาว

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2558 03:28 น.
SHARE

สาวถอยรถกระบะ พุ่งชนร้านส้มตำข้างทาง ปากซอยราชาภิรมย์ เมืองสมุทรปราการ ลูกค้าเจ็บระนาว คาดขับไม่ชำนาญ ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 พ.ค.58 ร.ต.ท.วิโรจน์ มูลมนัส พงส.สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งอุบัติเหตุกระบะพุ่งชนร้านส้มตำริมทาง หน้าปั๊มเอสโซ่ ถนนเทพารักษ์ ปากซอยราชาภิรมย์ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่นำคนเจ็บ ส่งโรงพยาบาล
เจ้าหน้าที่นำคนเจ็บ ส่งโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุ เป็นร้านขายส้มตำและจิ้มจุ่ม ตั้งอยู่บนฟุตปาธ พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ 4 ประตู สีเทา ทะเบียน 3 กฎ 4453 กรุงเทพฯ ถอยพุ่งเข้าไปชนจนข้าวของกระจาย ซึ่งในเวลาเกิดเหตุมีลูกค้านั่งอยู่เต็มร้าน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 7 ราย ส่วนใหญ่มีอาการฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ได้ช่วยประถมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่ง รพ.เปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ

จากการสอบถาม น.ส.ปณิฐา มิตรพร้อมญาติ อายุ 18 ปี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนและเพื่อนกำลังนั่งทานส้มตำอยู่ในร้าน รถคันดังกล่าวได้ขับมาตามปกติ ก่อนจะชะลอความเร็ว เพื่อจะเลี้ยวเข้าไปในซอยราชาภิรมย์ แต่กลับเลี้ยวไม่พ้น จู่ๆระหว่างกำลังจะถอยหลังเพื่อตั้งลำเลี้ยวใหม่ รถได้พุ่งขึ้นมาบนฟุตปาธ และชนคนที่กำลังนั่งกินอยู่ในร้านอย่างแรง จนกระเด็นไปคนละทิศละทาง โชคดีที่ตนกับเพื่อนหลบทัน ก่อนที่คนขับซึ่งเป็นหญิง อายุประมาณ 30 ปี จะเดินลงมาจากรถ และเดินหายเข้าไปในซอยดังกล่าว

ด้าน นายสมบูรณ์ จำสูญ เจ้าของร้าน กล่าว่า โชคดีที่ตนและลูกค้าไม่มีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต คาดว่าค่าเสียหายจะอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท  

ร.ต.ท.วิโรจน์ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบชื่อคนขับคือ น.ส.นงลักษณ์ แก้วกัญยา อายุ 35 ปี หลังเกิดเหตุ น่าจะเกิดอาการตกใจ และทนแรงกดดันจากผู้อยู่ในเหตุการณ์ไม่ไหว จึงได้เดินหลบหนีเข้าไปในบ้านพักซึ่งอยู่ใน ซอยราชาภิรมย์ ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะไม่ชำนาญในการขับรถซึ่งเป็นเกียร์กระปุก ระหว่างถอย อาจจะเหยียบคันเร่งส่งแรงเกินไป จนทำให้รถรถพุ่งขึ้นไปชนร้านดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนร้านส้มตำซอยราชาภิรมย์สมุทรปราการคนเจ็บขับรถไม่ชำนาญข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 10:38 น.