ไลฟ์สไตล์
100 year

ใต้เดือด! ยิง 2 ผัวเมียยะลาจุดไฟย่างสดคารถส่งเสบียงทหาร

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2558 21:00 น.
SHARE

ไฟใต้ระอุ!! คนร้ายสุดเหี้ยมดักยิง 2 สามีภรรยาปางตาย ก่อนจุดไฟเผาซ้ำย่างสดคารถกระบะ ขณะกลับจากขับรถไปส่งเสบียงให้ทหารในบาเจาะ จ.ยะลา ตร.พุ่งปมสร้างสถานการณ์ไม่สงบ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 6 พ.ค. 58 ร.ต.ท.บัณฑิต ซาดา พงส.สภ.บันนังสตา จ.ยะลา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ชุดคุ้มครองตำบลบาเจาะ ว่าเกิดเหตุคนร้ายยิงแล้วเผา 2 สามีภรรยาที่บ้านบาเจาะ หมู่ 2 ต.บาเจาะ จึงพร้อม พล.ต.ต.ทนงศักดิ์ วังสุภา ผบก.ภ.จ.ยะลา พ.ต.อ.ชาติชาย ชนะสิทธิ์ ผกก. นายวุฒิชัย ศรีงาม ปลัดป้องกันอำเภอบันนังสตา สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครอง รุดตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ อยู่บนถนนภายในหมู่บ้านสายบาเจาะ-คอรอกาเอ พบรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลตสีขาว ถูกไฟไหม้จนเหลือแต่ซากไฟยังไม่มอด นอกจากนั้นยังพบศพชายหญิงคู่หนึ่งถูกเผาทั้งเป็นดำเป็นตอตะโก ฝ่ายชายนอนตายบนถนนใกล้ประตูรถด้านคนขับ ส่วนผู้หญิงนอนตายอยู่ประตูรถด้านซ้าย ไม่พบหลักฐานว่าเป็นผู้ใดเนื่องจากถูกไฟไหม้หมด

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า สองสามีภรรยาผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างส่งเสบียงให้กับหน่วยทหารในพื้นที่ อ.บันนังสตา ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งคู่ขับรถนำอาหารสดและแห้งไปส่งให้กับหน่วยทหารที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.บาเจาะ ตามปกติ ขณะขับรถกลับออกมาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 4 คน ขับรถจักรยานยนต์มาดักรอ ส่งสัญญาณให้รถหยุดทำทีมีธุระ จังหวะเผลอ คนร้ายอีกคนได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงบุคคลทั้งสองแล้ว ช่วยกันนำน้ำมันที่เตรียมมาราดร่าง และรถกระบะทั้งคันแล้วจุดไฟเผาก่อนจะพากันหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงพยายามเข้าไปช่วยในขณะที่สองสามีภรรยาที่ยังรู้สึกตัวพยายามตะเกียกตะกายหนีตายออกมาแต่ก็เสียชีวิตในที่สุด ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากสถานการณ์ความไม่สงบ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบหมายเลขตัวถังรถในที่เกิดเหตุพบว่าหมายเลขทะเบียน บต 1242 ยะลา เป็นของนายขวัญเพชร กาญจนเทพ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/1 ถนนหลังวัดเมือง ซอยเล่งศิริกุล เขตเทศบาลนครยะลา ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา ส่วนภรรยาชื่อนางนพรัตน์ กาญจนเทพ อายุ 37 ปี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานทาง สภ.เมืองยะลา ให้ไปแจ้งญาติเดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลบันนังสตาต่อไปแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟใต้ใต้ป่วนข่าวอาชญากรรมไทยรัฐออนไลน์สภ.บันนังสตาบันนังสตายะลาจุดไฟเผาย่างสด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 07:22 น.