ไลฟ์สไตล์
100 year

พายุฝนถล่มเชียงใหม่ ต้นยางขนาดใหญ่ ล้มทับเต็นท์รถ เสียหาย 2 คัน

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2558 01:11 น.
SHARE

พายุฝนพัดถล่มพื้นที่ ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ทำให้ไฟฟ้าดับทั่วเมือง พบแรงลมทำให้ต้นไม้ขนาด 2 คนโอบล้มทับเต็นท์รถมือสอง รถยนต์พังเสียหาย 2 คัน เร่งสำรวจความเสียหาย ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 พ.ค. ได้เกิดพายุฝนถล่ม ลมกระโชกแรง และไฟฟ้าดับ ในพื้นที่ ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ หลังฝนหยุดตก นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลสันปูเลย นายณรงค์ คำราพิช กำนัน ต.สันปูเลย นายถาวร ธรรมปัญญา ผู้ใหญ่บ้านเจ้าของพื้นที่ ได้ออกสำรวจความเสียหายเร่งด่วน

ต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้มทับรถยนต์ ได้รับความเสียหาย
ต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้มทับรถยนต์ ได้รับความเสียหาย

ข่าวแนะนำ


จากการตรวจสอบ บริเวณเต็นท์รถ ร้านมงคลมอเตอร์ เลขที่ 49 หมู่ 11 ต.สันปูเลย ซึ่งเป็นร้านขายรถมือสอง ของนายมงคล ไชยทองศรี อายุ 49 ปี พบว่า มีรถยนต์ได้รับความเสียหาย 2 คัน เนื่องจากถูกต้นไม้ยางขนาดใหญ่ 2 คนโอบล้มทับ คือ รถยนต์โตโยต้า คัมรี่ สีเทา ทะเบียน ขล 7915 เชียงใหม่ ถูกทับได้รับความเสียหายทั้งคัน และ รถแวนโตโยต้า สีน้ำตาล ทะเบียน ขง 8360 เชียงใหม่ หลังคายุบ นอกจากนี้ ยังพบว่า มีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย อีก 2 คัน

ด้าน นายสว่าง ระบุ ยังมีบริเวณที่ยังไม่ได้ออกสำรวจความเสียหายหลายจุด เนื่องจากไฟฟ้าดับ ส่วนค่าเสียหายที่เต็นท์รถ ร้านมงคลมอเตอร์ เบื้องต้น น่าจะหลายแสนบาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พายุฝนลมแรงลมกระโชกแรงไฟดับสันปูเลยดอยสะเก็ดเชียงใหม่เต็นท์รถต้นไม้ใหญ่ล้มทับความเสียหายข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 06:45 น.