ไลฟ์สไตล์
100 year

หกล้อลงเขาสระบุรี เบรกแตกทับเก๋งเจ็บ 5 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2558 21:25 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุรถหกล้อขนอาหารสัตว์เบรกแตก ขณะลงเขาใน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ทำให้พลิกตะแคงทับรถเก๋งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 พ.ค. 58 ร.ต.ท.อดิศักดิ์ บุญสูง พงส.สภ.แก่งคอย รับแจ้งเหตุรถบรรทุกหกล้อพลิกตะแคงทับรถเก๋งส่งผลให้มีคนติดภายในรถหลายราย บนถนนมิตรภาพขาเข้าสระบุรี หลัก กม.ที่ 27-28 หมู่ที่ 5 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นทางลงเขาซับบอน พบรถบรรทุกหกล้อทะเบียน 79-1999 กรุงเทพมหานคร ตะแคงด้านซ้ายทับรถเก๋งฮอนด้าซีวิคสีขาว ทะเบียน กธ 407 สระบุรี ส่งผลให้มีคนติดภายในรถ จำนวน 5 ราย เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำเครื่องตัดถ่างงัดผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถ ทราบชื่อ นายทินกร กลิ่นทอง อายุ 33 ปี คนขับ นางธนิษฐา สิริสมพรคง อายุ 32 ปี และเด็กผู้หญิง อีกจำนวน 3 ราย จึงนำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาลแก่งคอย และโรงพยาบาลศูนย์สระบุรี

จากการสอบถาม นายอรัญ ชาวไร่ อายุ 37 ปี คนขับรถบรรทุกหกล้อ เผยว่า ตนขับรถคันดังกล่าวนำอาหารสัตว์เพื่อจะไปส่งยังจังหวัดกรุงเทพฯ ขณะวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางลงเนินเขา โดยด้านหน้ามีรถติดอยู่ ขณะตนเบรกรถเกิดลมหมด ส่งผลให้รถพุ่งชนรถเก๋งคันดังกล่าว ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนเบรคแตกข่าวไทยรัฐออนไลน์หกล้อลงเขาสระบุรีสระบุรีแก่งคอยทับกวางสภ.แก่งคอย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 12:48 น.