หวิดโดนกัด!! สาว 29 ลมแทบจับ เจอลูกงูเห่าขดในรองเท้า

ข่าว

หวิดโดนกัด!! สาว 29 ลมแทบจับ เจอลูกงูเห่าขดในรองเท้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2558 21:02 น.

บันทึก

สาว 29 จะใส่รองเท้าผ้าใบที่วางอยู่บนชั้นหน้าบ้านไปทำงาน โชคดีเหลือบไปเห็นลูกงูเห่านอนขดอยู่ในรองเท้า รีบแจ้งกู้ภัยมาจับ หวุดหวิดถูกกัดได้รับอันตราย...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 4 พ.ค. 58 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ จาก น.ส.สุธิดา ดวงจอม อายุ 29 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 1/409 หมู่บ้านบูรพาซิตี้ ซอย 7/4 ม.14 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่า พบลูกงูเห่าอยู่ภายในรองเท้าหน้าบ้าน จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัย พร้อมอุปกรณ์ไปยังที่เกิดเหตุ พบบริเวณหน้าบ้าน มีชั้นวางรองเท้าขนาด 3 ชั้น ซึ่งมีรองเท้าวางอยู่บนชั้นทุกชั้น โดยได้ใช้ไม้ค่อยๆ เขี่ยรองเท้าจนพบลูกงูเห่า ยาวประมาณ 30 ซม. ได้เลื้อยออกมาจากรองเท้าผ้าใบมานอนอยู่ข้างรองเท้า ใช้เวลาประมาณ 2 นาที จนสามารถจับลูกงูเห่าตัวดังกล่าวนำใส่ขวดน้ำพลาสติก ก่อนนำไปปล่อยคืนสู่แหล่งธรรมชาติ

ด้าน น.ส.สุธิดา เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังจะนำรองเท้าผ้าใบคู่ดังกล่าวใส่ไปทำงาน สายตาได้เหลือบไปเห็นว่ามีอะไรบางอย่างขยับอยู่ในรองเท้า จึงก้มลงไปดูจนเห็นว่าเป็นลูกงูเห่านอนขดตัวอยู่ในรองเท้า จึงรีบโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาจับ ซึ่งโชคดีที่มองเห็นลูกงูเห่าก่อนใส่รองเท้า ทำให้ไม่ถูกกัดจนได้รับอันตราย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์