ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขอบคุณแฟนคลับ!! โต๊ะจีน 135 โต๊ะ ฉลอง 'มาตัง เดอะสตาร์ 11'

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2558 20:25 น.
  SHARE

  ฉลองเด็กคว้าดาว!! ทางบ้านจัดให้สั่งโต๊ะจีน 135 โต๊ะ ปิดอำเภอเลี้ยงฉลองแฟนคลับ หลังเทคะแนนให้ "น้องมาตัง" จนผงาดคว้าเดอะสตาร์ 11 ยัน ไม่ต้องห่วงเรื่องการศึกษา ส่งน้องเรียนแล้ว มศว ประสานมิตร เอกดุริยางค์...

  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 4 พ.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บ้านเลขที่ 28 บ้านหนองบัวแดง ต.หนองไผ่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โดยเป็นบ้านของ นายสายัณห์ ศรีระวงศ์ และ นางยุบล ศรีระวงศ์ ซึ่งเป็นผู้ปกครอง "มาตัง" นางสาวระดับดาว ศรีระวงศ์ เดอะสตาร์ 11 ของไทยคนล่าสุด ซึ่งมีแฟนคลับไปเยี่ยมและไปแสดงความชื่นชมไม่ขาดสาย

  อย่างไรก็ดี นายสายัณห์ เปิดเผยว่า ตนได้จัดสั่งโต๊ะจีนจำนวน 135 โต๊ะ เพื่อเลี้ยงชาวอำเภอหาน และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยโหวตจนได้รับตำแหน่งเดอะสตาร์

  ขณะที่ นางยุบล เผยว่า สำหรับการเรียนของ "มาตัง" ถือว่าเป็นอนาคตของเด็ก ที่หลายคนสอบถามมานั้น ตนขอขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงสอบถามตลอด โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตนได้พาน้องมาตังไปมอบตัวแล้ว ที่ มศว ประสานมิตร เอกดุริยางค์ สาขาวอยซ์ ซึ่งถือว่าเป็นสาขาที่น้องชอบ ส่วนสองวันที่ผ่านมาก็ไปสอบและทำงานส่งคุณครูแต่ละสาระการเรียนรู้ที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาตังเดอะสตาร์เดอะสตาร์ 11อุดรธานีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาคเลี้ยงฉลองหนองไผ่หนองหาน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้