ไลฟ์สไตล์
100 year

ขอบคุณแฟนคลับ!! โต๊ะจีน 135 โต๊ะ ฉลอง 'มาตัง เดอะสตาร์ 11'

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2558 20:25 น.
SHARE

ฉลองเด็กคว้าดาว!! ทางบ้านจัดให้สั่งโต๊ะจีน 135 โต๊ะ ปิดอำเภอเลี้ยงฉลองแฟนคลับ หลังเทคะแนนให้ "น้องมาตัง" จนผงาดคว้าเดอะสตาร์ 11 ยัน ไม่ต้องห่วงเรื่องการศึกษา ส่งน้องเรียนแล้ว มศว ประสานมิตร เอกดุริยางค์...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 4 พ.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บ้านเลขที่ 28 บ้านหนองบัวแดง ต.หนองไผ่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โดยเป็นบ้านของ นายสายัณห์ ศรีระวงศ์ และ นางยุบล ศรีระวงศ์ ซึ่งเป็นผู้ปกครอง "มาตัง" นางสาวระดับดาว ศรีระวงศ์ เดอะสตาร์ 11 ของไทยคนล่าสุด ซึ่งมีแฟนคลับไปเยี่ยมและไปแสดงความชื่นชมไม่ขาดสาย

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ดี นายสายัณห์ เปิดเผยว่า ตนได้จัดสั่งโต๊ะจีนจำนวน 135 โต๊ะ เพื่อเลี้ยงชาวอำเภอหาน และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยโหวตจนได้รับตำแหน่งเดอะสตาร์

ขณะที่ นางยุบล เผยว่า สำหรับการเรียนของ "มาตัง" ถือว่าเป็นอนาคตของเด็ก ที่หลายคนสอบถามมานั้น ตนขอขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงสอบถามตลอด โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตนได้พาน้องมาตังไปมอบตัวแล้ว ที่ มศว ประสานมิตร เอกดุริยางค์ สาขาวอยซ์ ซึ่งถือว่าเป็นสาขาที่น้องชอบ ส่วนสองวันที่ผ่านมาก็ไปสอบและทำงานส่งคุณครูแต่ละสาระการเรียนรู้ที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาตังเดอะสตาร์เดอะสตาร์ 11อุดรธานีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาคเลี้ยงฉลองหนองไผ่หนองหาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:05 น.