ขอบคุณแฟนคลับ!! โต๊ะจีน 135 โต๊ะ ฉลอง 'มาตัง เดอะสตาร์ 11'

ข่าว

ขอบคุณแฟนคลับ!! โต๊ะจีน 135 โต๊ะ ฉลอง 'มาตัง เดอะสตาร์ 11'

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2558 20:25 น.

บันทึก

ฉลองเด็กคว้าดาว!! ทางบ้านจัดให้สั่งโต๊ะจีน 135 โต๊ะ ปิดอำเภอเลี้ยงฉลองแฟนคลับ หลังเทคะแนนให้ "น้องมาตัง" จนผงาดคว้าเดอะสตาร์ 11 ยัน ไม่ต้องห่วงเรื่องการศึกษา ส่งน้องเรียนแล้ว มศว ประสานมิตร เอกดุริยางค์...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 4 พ.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บ้านเลขที่ 28 บ้านหนองบัวแดง ต.หนองไผ่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โดยเป็นบ้านของ นายสายัณห์ ศรีระวงศ์ และ นางยุบล ศรีระวงศ์ ซึ่งเป็นผู้ปกครอง "มาตัง" นางสาวระดับดาว ศรีระวงศ์ เดอะสตาร์ 11 ของไทยคนล่าสุด ซึ่งมีแฟนคลับไปเยี่ยมและไปแสดงความชื่นชมไม่ขาดสาย

อย่างไรก็ดี นายสายัณห์ เปิดเผยว่า ตนได้จัดสั่งโต๊ะจีนจำนวน 135 โต๊ะ เพื่อเลี้ยงชาวอำเภอหาน และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยโหวตจนได้รับตำแหน่งเดอะสตาร์

ขณะที่ นางยุบล เผยว่า สำหรับการเรียนของ "มาตัง" ถือว่าเป็นอนาคตของเด็ก ที่หลายคนสอบถามมานั้น ตนขอขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงสอบถามตลอด โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตนได้พาน้องมาตังไปมอบตัวแล้ว ที่ มศว ประสานมิตร เอกดุริยางค์ สาขาวอยซ์ ซึ่งถือว่าเป็นสาขาที่น้องชอบ ส่วนสองวันที่ผ่านมาก็ไปสอบและทำงานส่งคุณครูแต่ละสาระการเรียนรู้ที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีก๊าซพิษ คลอรีน รั่วไหล คนงานวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น ตาย 11 เจ็บนับร้อย
03:01

นาทีก๊าซพิษ คลอรีน รั่วไหล คนงานวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น ตาย 11 เจ็บนับร้อย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์