ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่ เปลี่ยนหลังคาโกดังย่านปทุมฯ พลัดตกดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2558 17:35 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ช่างรับเหมาวัย 52 รับจ้างเปลี่ยนหลังคาบนโกดังสูง 12 เมตร ในพื้นที่ปทุมฯ เกิดพลาดตกลงพื้นดับคาที่...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 พ.ค. 58 พ.ต.ท.บรรจง หนูหว้า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุคนตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในโกดังไม่มีชื่อ เลขที่ 48/1 ซอยใจเอื้อ หมู่ 4 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นโกดังให้เช่า บริเวณกลางห้องพบศพนายอนุรักษ์ รอดทอง หรือ “ช่างจู๊ด” อายุ 52 ปี สภาพนอนหงาย คอหัก ซี่โครงหัก แขนขาหัก โดยมีเศษกระเบื้องหลังคาแตกกระจาย ก่อนมอบศพให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนนายวิโรจน์ ชินวัฒนา อายุ 49 ปี คนดูแลโกดัง กล่าวว่า โกดังดังกล่าวเป็นสถานที่ชุบโครเมียม และตนได้ว่าจ้างนายอนุรักษ์ มาเปลี่ยนหลังคาโกดังจากหลังคากระเบื้องเป็นแบบโปร่งแสง แต่ปรากฏว่าช่างได้ใช้บันไดปีนจากด้านข้างโกดัง ขึ้นไปบนหลังคาและขณะกำลังจะเปลี่ยนเกิดเหยียบกระเบื้องหลังคาที่มีสภาพเก่า และพลัดตกสู่พื้นที่มีความสูง 12 เมตร ทำให้เสียชีวิตทันที จึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกหลังคาช่างรับเหมาบางขะแยงตกจากที่สูงตกโกดังช่างจู๊ดคอหักหลังคาอุบัติเหตุข่าวภูมิภาคข่าวปทุมธานีกระเบื้องหลังคาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 05:23 น.