ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่ เปลี่ยนหลังคาโกดังย่านปทุมฯ พลัดตกดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2558 17:35 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ช่างรับเหมาวัย 52 รับจ้างเปลี่ยนหลังคาบนโกดังสูง 12 เมตร ในพื้นที่ปทุมฯ เกิดพลาดตกลงพื้นดับคาที่...

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 พ.ค. 58 พ.ต.ท.บรรจง หนูหว้า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุคนตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในโกดังไม่มีชื่อ เลขที่ 48/1 ซอยใจเอื้อ หมู่ 4 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นโกดังให้เช่า บริเวณกลางห้องพบศพนายอนุรักษ์ รอดทอง หรือ “ช่างจู๊ด” อายุ 52 ปี สภาพนอนหงาย คอหัก ซี่โครงหัก แขนขาหัก โดยมีเศษกระเบื้องหลังคาแตกกระจาย ก่อนมอบศพให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

  จากการสอบสวนนายวิโรจน์ ชินวัฒนา อายุ 49 ปี คนดูแลโกดัง กล่าวว่า โกดังดังกล่าวเป็นสถานที่ชุบโครเมียม และตนได้ว่าจ้างนายอนุรักษ์ มาเปลี่ยนหลังคาโกดังจากหลังคากระเบื้องเป็นแบบโปร่งแสง แต่ปรากฏว่าช่างได้ใช้บันไดปีนจากด้านข้างโกดัง ขึ้นไปบนหลังคาและขณะกำลังจะเปลี่ยนเกิดเหยียบกระเบื้องหลังคาที่มีสภาพเก่า และพลัดตกสู่พื้นที่มีความสูง 12 เมตร ทำให้เสียชีวิตทันที จึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตกหลังคาช่างรับเหมาบางขะแยงตกจากที่สูงตกโกดังช่างจู๊ดคอหักหลังคาอุบัติเหตุข่าวภูมิภาคข่าวปทุมธานีกระเบื้องหลังคาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้