ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รักต้องฆ่า! ผู้รับเหมายิงเมียสาววัย 18 แล้วจ่อขมับตายตาม

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2558 08:45 น.
  SHARE

  สุดสลด สาวรุ่นวัย 18 ยอมกินน้ำใต้ศอก มีสัมพันธ์กับผู้รับเหมาหนุ่มใหญ่จนมีลูกด้วยกัน แต่เกิดผิดใจ หลังฝ่ายหญิงตามไปเอารถที่บ้าน แล้วถูกไล่ออกมา สุดท้ายฝ่ายชายตามมาง้อ แต่ไม่สำเร็จ เลยใช้ปืนตัดสินปัญหา ยิงฝ่ายหญิงแล้วยิงตัวตายตาม...

  เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 พ.ค. 58 พ.ต.ท.สมพงษ์ อุดมเดช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุมหาชัย ว่า มีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนธรรมวงศ์สวัสดิ์ ซอย 8 ต.ตลาด อ.เมืองมหาสารคาม จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยจีเสียงเกาะ และหน่วยกู้ชีพ รพ.มหาสารคาม

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในห้องพักชั้นล่าง พบศพชายหญิงคู่หนึ่งนอนอยู่บนเตียงนอน และพบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .32 ตกอยู่ตรงหว่างขาฝ่ายชาย ตรวจสอบในลูกโม่มีกระสุน 6 นัด ยิงไปแล้ว 2 นัด ทราบชื่อผู้ตายทั้งสองคือ นายศราวุธ ปะกังวะยัง อายุ 43 ปี เป็นผู้รับเหมา อยู่บ้านโนนหนองหว้า ต.ขามป้อม อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม และ น.ส.นก (นามสมมติ) อายุ 18 ปี

  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกับแพทย์ทำการพลิกศพ พบบริเวณกลางศีรษะฝ่ายหญิงมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ส่วนผู้ชายถูกยิงที่บริเวณท้ายทอยด้านขวา นอกจากนี้ ยังพบกระดาษที่เขียนด้วยลายมือของฝ่ายหญิง ทำนองว่า เกิดมาวาสนาน้อย ต้องเป็นเมียน้อย ไม่อยากอยู่ในโลกนี้แล้ว ขณะที่ฝ่ายชายเขียนตัดพ้อว่า เมื่อไม่ยอมคืนดีด้วย ก็จะขอตายตามกันไปเลย 

  จากการสอบถามยายของ น.ส.นก ทราบว่า หลานสาวกับนายศราวุธ ผู้ตาย มีความสัมพันธ์กันฉันสามีภรรยา ในขณะที่ฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว โดยทั้งคู่มีลูกชายเพิ่งคลอด อายุได้ 5 เดือน แต่ส่วนใหญ่จะนายศราวุธจะไม่ได้มาที่บ้านหลังนี้ และก่อนเกิดเหตุ เมื่อ 3-4 วันที่แล้ว หลานสาวได้ชวนเพื่อนไปตามเอารถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ ที่บ้านของนายศราวุธ ซึ่งขับรถคันดังกล่าวออกไปหลายวัน แล้วไม่ยอมกลับมา

  "แต่ไปถึงกลับถูกภรรยาหลวงของนายศราวุธ กับลูกชาย ไล่ทำร้ายจนต้องหนีซมซานกลับมา และประกาศว่าจะขอเลิกกับนายศราวุธ แต่เมื่อเย็นวานนี้ นายศราวุธได้มาหา เมื่อมาถึงก็เข้าไปง้องอนกันในห้อง จนเวลาประมาณตี 3 ก็ได้ยินเสียงดังคล้ายๆ คนจุดประทัด 2 ครั้ง แต่ไม่ได้สนใจ พอรุ่งเช้าก็ออกไปทำงาน ตกเย็นกลับมาดู และไปเคาะประตูเรียก ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงขอให้ชาวบ้านมาช่วยกันงัดห้องเข้าไป ก็พบว่าทั้งสองชีวิตอยู่บนเตียงนอนแล้ว" ยายของ น.ส.นก กล่าว

  ทั้งนี้ ภายหลังพลิกศพแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำส่งยัง รพ.มหาสารคาม เพื่อทำการชันสูตรตามขั้นตอน ก่อนจะแจ้งให้ญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายเมียน้อยยิงเมียน้อยศราวุธ ปะกังวะยังมหาสารคามข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo