ล่าไอ้บ้ากาม ชกน่วมข่มขืนยาย85

ข่าว

ล่าไอ้บ้ากาม ชกน่วมข่มขืนยาย85

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2558 05:37 น.

บันทึก

เหิมบุกบ้านกลางดึก! ตร.คาดคนละแวกนั้น

ผวาไอ้หื่นโรคจิตบุกซ้อมยับขืนใจแม่เฒ่า วัย 85 ปี ถึงในบ้านพัก ทั้งที่บ้านติดกันเป็นบ้านของลูกและญาติๆ ลูกชายเผยช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงแม่ร้องขอความช่วยเหลือ เปิดหน้าต่างดูเห็นทรชนหื่นกามสวมเสื้อเชิ้ตลายสกอต นุ่งผ้าเช็ดตัวยืนอยู่ข้างบ้านแม่ พอเห็นตนรีบจ้ำอ้าวเข้าหมู่บ้าน ขณะที่ตำรวจตรวจบ้านที่เกิดเหตุพบก้นบุหรี่ยาเส้นตกอยู่ คาดเป็นของคนร้าย เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญตัวชายต้องสงสัยในหมู่บ้าน 5 คน ตรวจดีเอ็นเอเปรียบเทียบ ผบก.ภ.จ.ลพบุรี คาดคนร้ายเป็นคนใกล้ชิดหรือคนในหมู่บ้าน มั่นใจจับได้แน่

คนร้ายโรคจิตบุกขืนใจคนแก่รายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.ท.ธนพล แก้วมณีวงษ์ พงส.สภ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากนายพร้อม (นามสมมติ) อายุ 58 ปี อยู่ ต.บ้านชี ว่านางเพ็ญ (นามสมมติ) อายุ 85 ปี มารดา อยู่บ้านติดกัน ถูกคนร้ายหื่นกามบุกเข้าไปทำร้ายแล้วขืนใจ เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ และได้พาส่งไปรักษาตัวที่ รพ.บ้านหมี่ แล้ว เดินทางไปสอบปากคำผู้เสียหาย พบว่านางเพ็ญ ใบหน้าถูกชกต่อยบวมปูดพูดจาไม่ถนัด อวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด ยังอยู่ในอาการตื่นตระหนก ให้การว่าขณะนอนหลับอยู่ในบ้าน คนร้ายบุกเข้ามาชกต่อยไม่ยั้ง แล้วจับตนเปลื้องเสื้อผ้าบังคับขืนใจ พยายามร้องขอความช่วยเหลือจนคนร้ายหนีไป ซึ่งตำรวจขอให้แพทย์ตรวจสอบมีร่องรอยถูกข่มขืนหรือไม่ ส่วนผลดีเอ็นเอต้องรอผลประมาณ 3-4 วัน

สอบสวนนายพร้อมให้การว่า บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว มีนางเพ็ญ มารดา อาศัยตามลำพัง ช่วงเกิดเหตุราว 02.30 น. ได้ยินเสียงมารดาร้องขอความช่วยเหลือ เปิดหน้าต่างออกดู พบชายอายุประมาณ 30-40 ปี สูงประมาณ 165 ซม. สวมเสื้อเชิ้ตลายสกอต นุ่งผ้าเช็ดตัว ยืนอยู่ข้างบ้านของ มารดา พอเห็นตนรีบวิ่งหลบหนีเข้าไปในหมู่บ้าน ตนไปดูมารดาที่บ้านเกิดเหตุ พบว่ามารดาไม่สวม เสื้อผ้า มีร่องรอยถูกทำร้ายที่ใบหน้า รีบนำส่ง รพ.บ้านหมี่ เชื่อว่าคนร้ายเป็นคนในหมู่บ้านเพราะไม่ได้ยินเสียงหมาเห่าในช่วงที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ ประกอบกับบริเวณดังกล่าวมีบ้านญาติๆปลูกอยู่ใกล้กัน

ต่อมา พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.ภ.จ.ลพบุรี พ.ต.อ.พรชัย ไข่สนอง ผกก.สส.ภ.จ.ลพบุรี พ.ต.อ.พชรเดช จันทรวงศา ผกก.สภ.บ้านหมี่ พ.ต.ท.คงเดช แสงทอง พงส.ผนพ.สภ.บ้านหมี่ พ.ต.ต.สุภดา ทองก้อน สว.สพฐ.ภ.จ.ลพบุรี ร.ต.ท.ธนพล แก้วมณีวงษ์ พงส.สภ.บ้านหมี่ เข้าตรวจหาหลักฐานในบ้านที่เกิดเหตุ พบก้นบุหรี่ยาเส้น 1 ชิ้น ถูกทิ้งข้างเตียง คาดเป็นของคนร้าย เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้น พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.ภ.จ.ลพบุรี เปิดเผยว่า เหตุคนร้ายบุกทำร้ายและขืนใจหญิงชราครั้งนี้ เป็นเรื่องที่สะเทือนขวัญของประชาชน เนื่องจากจุดที่เกิดเหตุเป็นชุมชนมีบ้านเรือนประชาชนอาศัยหนาแน่นและเป็นเครือญาติกัน คนร้ายยังกล้าก่อเหตุ สั่งการให้ตำรวจในพื้นที่ และชุดสืบสวน ภ.จ. ลพบุรี เร่งสืบหาจับกุมคนร้ายให้ได้ พร้อมกำชับให้ตำรวจจัดชุดลงพื้นที่ตรวจตราในยามวิกาลให้ถี่ขึ้น เชื่อว่าคนร้ายเป็นคนใกล้ชิด หรือคนในหมู่บ้าน ตามที่ผู้เห็นเหตุการณ์บอกคนร้ายนุ่งผ้าเช็ดตัวและในช่วงที่ก่อเหตุเป็นเวลากลางคืนทำให้ผู้เสียหายไม่สามารถจำใบหน้าได้ และมั่นใจว่าจะสามารถจับตัวคนร้ายได้อย่างแน่นอน สำหรับก้นบุหรี่ยาเส้นที่พบในที่เกิดเหตุจะเป็นหลักฐานสำคัญ มัดตัวคนร้ายได้ ตำรวจได้เชิญชายต้องสงสัย 5 คน ในหมู่บ้านไปตรวจดีเอ็นเอแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้คนในหมู่บ้านต่างพากันหวาดผวากลัวลูกหลานและคนใกล้ชิดที่เป็นหญิง ไม่ให้ออกไปไหนคนเดียวในเวลาค่ำคืน ในที่เปลี่ยว และกลางคืนปิดบ้านให้มิดชิด เพราะเกรงจะตกเป็นเหยื่อคนร้ายหื่นกามรายนี้ เพราะผู้เสียหายที่เป็นคนชราคนร้ายยังไม่เว้น และขอให้ตำรวจจับกุมตัวได้โดยเร็ว เพื่อความสบายใจของชาวบ้านในพื้นที่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รวมดวงเฮง! เศรษฐีใหม่งวด 1 กรกฎาคม
11:02

รวมดวงเฮง! เศรษฐีใหม่งวด 1 กรกฎาคม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์