ไลฟ์สไตล์
100 year

แทงคอสาว ทิ้งศพพงหญ้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 พ.ค. 2558 05:37 น.
SHARE

โกรกผมนํ้าตาลแดง ยังไม่ทราบเป็นใคร!

พบศพหญิงหมกในพงหญ้าข้างทางถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ใบหน้าเปื้อนเลือดถูกแทงที่คอ ไม่พบหลักฐานในตัว ในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วมาทิ้งศพอำพรางคดี ขณะที่ตำรวจเร่งสืบหาเบาะแสประกาศตามหาญาติ

ข่าวแนะนำ

คนร้ายฆ่าทิ้งศพหญิงไว้พงหญ้าข้างทาง เปิดเผยเมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.ท.ธีรศักดิ์ แสนโท พงส.สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวบริเวณพงหญ้าจุดกลับรถถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ หมู่ 9 ต.บางโฉลง อ.บางพลี ไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ธนา ชูวงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.นครพัฒน์ พรหมพันธุ์ รอง ผบก. พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.บางพลี พ.ต.ท.เชาวน์ ป้อมงาม รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ไพบูลย์ พลดงนอก สว.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางพลีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุในพงหญ้าพบศพหญิงนอนตะแคงขวา สูงประมาณ 155 ซม. ผิวขาว อายุประมาณ 25-30 ปี ผมดัดยาวโกรกสีน้ำตาลแดง ใส่เสื้อยืดสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ใส่นาฬิกาเรือนเล็กที่ข้อมือซ้าย สภาพศพถูกแทงเข้าที่ลำคอบาดแผลยาว 5 ซม. ไม่พบเอกสารภายในตัว เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชม.

สอบสวนนายวิรัตน์ มากทรัพย์ เป็น รปภ.จุดถมดินเป็นผู้พบศพคนแรก ทราบว่ามารับช่วงเข้ากะต่อจากเพื่อน คนขับรถถมดินเห็นว่ามีผู้หญิงนอนอยู่ในพงหญ้าจึงมาแจ้ง เมื่อเดินไปดูพบผู้หญิงมีเลือดเต็มใบหน้ารีบโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจทราบ ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตามตัว รปภ.คู่กะของนายวิรัตน์มาสอบปากคำเพื่อหาตัวคนร้าย

พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.บางพลี กล่าวว่า ยังไม่ทราบผู้ตายเป็นใคร คาดถูกฆ่าจากจุดอื่นแล้วนำศพมาทิ้งอำพรางเพราะตรงจุดที่พบศพไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ขณะนี้ พล.ต.ต.ธนา ชูวงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อวางแนวทางคลี่คลายคดีสืบหาเบาะแสผู้ตาย รวมถึงผู้ก่อเหตุโดยเร่งด่วนแล้ว หากใครรู้จักหรือสงสัยจะเป็นญาติ สามารถติดต่อดูศพได้ที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ฆ่าโหดสาวผมแดงฆาตรกรรมหมกพงหญ้าเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิบางพลีสมุทรปราการข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 13:20 น.