ไลฟ์สไตล์
100 year

ครูปทุมฯท้องเสีย ช็อกดับริมทะเล คาดร้อนจัด-ร่างกายขาดน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2558 23:08 น.
SHARE

ครูปทุมฯท้องร่วง เดินทางเที่ยวหัวหินกับญาติๆ ช็อกดับริมหาด คาดอากาศร้อนจัด-ร่างกายขาดน้ำ ...

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 3 พ.ค.58 ร.ต.ท.จารึก คงกะเรียน ร้อยเวร สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งว่า มีนักท่องเที่ยวช็อกหมดสติ บริเวณทางลงชายหาด ถ.ดำเนินเกษม หน้าทางเข้าโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงเดินทางพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบญาติและนักท่องเที่ยว กำลังช่วยปั๊มหัวใจ จ.ส.อ.สุเนตร มณฑล อายุ 52 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่จึงรีบสวมหน้ากากออกซิเจนให้ และทำการปฐมพยาบาล แต่ก็พบว่า จ.ส.อ.สุเนตร เสียชีวิตลงแล้ว จึงแจ้งญาติให้ทราบ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจ

จากการสอบสวนญาติของ จ.ส.อ.สุเนตร ทราบว่า จ.ส.อ.สุเนตร พร้อมกับครอบครัว ได้เดินทางมาจากปทุมธานี เมื่อถึงหัวหินได้พากันมานั่งเตียงผ้าใบ และรับประทานอาหารริมชายหาด ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด แต่หลังจากคนอื่นๆ ลงไปเล่นนํ้าทะเลสักครู่ เมื่อกลับมาเห็นว่า จ.ส.อ.สุเนตร นอนอยู่ที่เตียงผ้าใบ จึงเรียกให้ทานอาหาร แต่ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น เมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงรีบนำร่างขึ้นมาที่ทำการตำรวจท่องเที่ยวบริเวณทางลงชายหาด และเรียกรถพยาบาล แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว โดยก่อนหน้านี้ จ.ส.อ.สุเนตร มีอาการท้องเสีย ถ่ายท้องติดต่อกันมา 2 วันแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานเบื้องต้นว่า น่าจะเกิดจากอาการขาดนํ้า เนื่องจากการถ่ายท้อง และทานอาหารไม่ค่อยได้ ทำให้อ่อนเพลีย เมื่อมาเจอกับอากาศร้อน จึงหัวใจวายเฉียบพลัน เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการชันสูตรโดยละเอียดจากแพทย์อีกครั้ง.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูปทุมธานีร้อนจัดท้องร่วงร่างกายขาดน้ำช็อกหัวใจวายเฉียบพลันหัวหินประจวบคีรีขันธ์ข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 13:16 น.