หนุ่มควบกระบะพาญาติเที่ยว เสยปูนกั้น เทกระจาด เจ็บ 10 ราย

ข่าว

หนุ่มควบกระบะพาญาติเที่ยว เสยปูนกั้น เทกระจาด เจ็บ 10 ราย

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2558 22:49 น.

บันทึก

หนุ่มชัยภูมิควบกระบะ พาครอบครัวเที่ยวทะเลพัทยา ไม่ชินทาง เสียหลักเสยปูนกั้น เทกระจาด เจ็บ 10 ราย ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 พ.ค.58 กำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา พร้อมด้วยรถอุปกรณ์ และรถพยาบาล ร่วมเดินทางตรวจสอบเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บบนถนนหลายราย เหตุเกิดช่วงถนนสายบายพาสสาย 7 ตอน 2 เลยแยกบ้านโรงหีบไปเล็กน้อย ขาเข้าเมืองพัทยา ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะนิสสัน นาวาร่า สีดำ ทะเบียน บพ-5343 ชัยภูมิ จอดตะแคง อยู่บนถนนช่องทางคู่ขนาน บนถนนพบผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 10 คน เป็นชาย 2 คน เป็นหญิง 6 คน เด็กชาย 1 คน และ เด็กหญิง 1 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นรีบนำส่งโรงพยาบาลบางละมุง

ด้าน นายทินกร อินซาหามแห อายุ 36 ปี คนขับรถคันดังกล่าว เล่าว่า นำครอบครัวและญาติมาจากจังหวัดชัยภูมิ เพื่อมาเที่ยวทะเลที่พัทยา มาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางลงเนิน มีรถสวนมา ตนไม่ชินทาง จึงหักหลบ รถเสียหลักไปชนปูนกั้นทางอย่างจัง รถจึงพลิกตะแคง ทำให้คนที่นั่งอยู่หลังกระบะ กระเด็นไปนอนอยู่ที่พื้นถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เบรกไม่ทัน! เก๋งซิ่งชน จยย.กระเด็นไฟลุก
01:59

เบรกไม่ทัน! เก๋งซิ่งชน จยย.กระเด็นไฟลุก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์