ไลฟ์สไตล์
100 year

สาว 30 มาช่วยแม่ขายน้ำอ้อย ไม่เคยใช้เครื่องคั้นถูกหนีบนิ้วแหลก

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2558 19:32 น.
SHARE

สาววัย 30 หยุดงานยาว มาช่วยแม่ขายน้ำอ้อยที่ตลาดในฉะเชิงเทรา แต่เพิ่งทำครั้งแรกพลาดถูกเครื่องคั้นดูดนิ้วมือซ้ายทั้ง 4 นิ้ว ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยใช้เวลากว่า 5 นาที จึงช่วยเหลือออกมาได้ รีบส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 พ.ค. 58 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ มีคนถูกเครื่องคั้นน้ำอ้อยหนีบมือ ภายในตลาดนัดแสนภูดาษ ข้าง สภ.แสนภูดาษ พื้นที่หมู่ 3 ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ อยู่บริเวณหลังรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิซิ สตราด้า สีเขียว ทะเบียน บบ 6881 ชลบุรี ทราบชื่อ น.ส.วิไล ตันกิม อายุ 30 ปี ถูกเครื่องคั้นน้ำอ้อยหนีบนิ้วมือซ้าย 4 นิ้วจนแหลก เจ้าหน้าที่ได้ใช้ประแจขันนอตที่เครื่องประมาณ 5 นาที จึงช่วยเหลือออกมาได้สำเร็จ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามนางประภาพร ตันกิม อายุ 63 ปี แม่ของ น.ส.วิไล ทราบว่า ปกติตนจะขายคนเดียว โดยลูกสาวซึ่งหยุดงานหลายวันและเห็นแม่ขายตามตลาดนัดต่างๆ ตั้งแต่เช้า กลัวแม่เหนื่อยเลยขับรถพาแม่มาขายที่ตลาดนัดแสนภูดาษ โดยลูกสาวไม่เคยใช้เครื่องคั้นน้ำอ้อยมาก่อน ระหว่างที่ตนกำลังนั่งขายน้ำอ้อยอยู่ ลูกสาวได้ร้องตะโกนบอกว่ามือถูกดึงเข้าไปแล้ว ทำให้ตนตกใจกว่าจะปิดเครื่องได้นิ้วมือซ้ายก็ถูกดึงเข้าไปแล้ว จากนั้นได้รีบให้พ่อค้าแม่ค้าที่อยู่ใกล้เคียงโทรเรียกกู้ภัย โดยบอกว่าลูกสาวใส่ถุงมือและไม่เคยทำอาจจะถูกเครื่องดึงถุงมือเข้าไป ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องคั้นน้ำอ้อยหนีบมือหนีบมือแสนภูดาษบ้านโพธิ์ฉะเชิงเทราหนีบนิ้วเครื่องคั้นน้ำอ้อยนิ้วแหลกดูดนิ้วข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์วิไล ตันกิม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 03:26 น.