สุดโหด! อ่างทอง คนร้ายใช้น้ำมันราด จุดไฟเผาหนุ่มคนงาน สาหัส

ข่าว

สุดโหด! อ่างทอง คนร้ายใช้น้ำมันราด จุดไฟเผาหนุ่มคนงาน สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2558 05:16 น.

บันทึก

อ่างทอง คนร้ายขี่จักรยานยนต์ บุกราดน้ำมันเผาหนุ่มคนงานรับจ้างตัดไม้ วัย 33 ปี บาดเจ็บสาหัส ขณะที่เพิงพักมีถังน้ำมัน 200 ลิตร มีน้ำมันอยู่จึงทำให้เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 2 พ.ค. ร.ต.ท.ยิ่งยศ อุปถัมถ์ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรไชโย จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้เพิงที่พักคนงาน ริมถนนสายเอเชีย ขาขึ้น นครสวรรค์ หมู่ที่ 3 ต.หลักฟ้า อ.ไชโย จ.อ่างทอง จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลไชโย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมวีอาร์กู้ภัย จังหวัดอ่างทอง และรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลไชโย

ที่เกิดเหตุ เป็นเพิงที่พักคนงานริมถนนสายเอเชียขาขึ้น ซึ่งปลูกไว้เป็นที่พักของคนงานเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว และได้รับแจ้งว่า ในที่พักคนงานได้เก็บถังแก๊สและถังน้ำมันดีเซล ขนาด 200 ลิตร จำนวน 2 ถัง เอาไว้ด้วย เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงต้องรีบควบคุมเพลิง นานประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบลง ด้านผู้ได้รับบาดเจ็บได้รับการช่วยเหลือ จากกู้ชีพเทศบาลไชโย นำส่งโรงพยาบาลไชโย ทราบชื่อว่า นายยุทธนา บัวศรี อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 8 ต.มงคลธรรมนิมิต อ.สามโก้ จ.อ่างทอง เป็นคนงานรับจ้างตัดไม้ ในสภาพถูกไฟคลอกไปทั่วร่างกาย อาการสาหัส ทางโรงพยาบาลไชโย จึงได้ส่งตัวไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลอ่างทองต่อไป

ด้าน ร.ต.ท.ยิ่งยศ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายยุทธนา ผู้ได้รับบาดเจ็บ มาทำงานเป็นลูกจ้าง นายสิทธิผล แซ่หว่อง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44/3 หมู่ที่ 3 ต.หลักฟ้า อ.ไชโย จ.อ่างทอง ได้เพียง 2 อาทิตย์ นอนเฝ้าที่พัก ระหว่างเกิดเหตุได้มีชายตัดผมสั้น ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบชนิด เข้ามาที่เพิงพัก แล้วใช้น้ำมันเบนซิน สาดไปที่ตัวของ นายยุทธนา พร้อมกับจุดไฟเผา แล้วได้ขับรถหลบหนีไป ประกอบกับบ้านเพิงมีถังน้ำมัน 200 ลิตร ซึ่งมีน้ำมันอยู่จึงทำให้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ส่วนนาย ยุทธนา ได้กัดฟันพยุงร่างกายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการถูกไฟเผาทั่วร่างกายไปขอความช่วยเหลือจากประชาชนในละแวกนั้น นำส่งโรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม ต้องรอให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้นแล้ว จะได้สอบปากคำเพื่อขยายผลนำตัวคนร้าย ที่มาก่อเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์