รวบสาว28 เผาเปลือย กิ๊ก‘เฒ่า61’ เชิดรถเก๋ง หนีซบแฟน

ข่าว

รวบสาว28 เผาเปลือย กิ๊ก‘เฒ่า61’ เชิดรถเก๋ง หนีซบแฟน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 พ.ค. 2558 06:16 น.

บันทึก

สืบ 3 รวบสาว 28 กิ๊กโหด ทิ้งศพหนุ่มใหญ่ที่ปรึกษากฎหมาย ตายเปลือยถูกเผาเกรียมริมถนนฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว แล้วเชิดรถเหยื่อหนีไปรับแฟนหนุ่มกลับไปอยู่ต่างจังหวัดเสพสุข อ้างคบหาผู้ตายมานาน วันเกิดเหตุผู้ตายมารับไปเปิดห้องโรงแรมม่านรูด แต่พอผู้ตายกินไวอากร้าเข้าไปเกิดช็อกเสียชีวิต เลยวางแผนเรียกพนักงานให้มาช่วยอุ้มร่างขึ้นรถพาไปหาหมอ แล้วนำไปทิ้งพงหญ้าข้างทาง แต่ปฏิเสธไม่ได้เผาศพอำพรางคดี ตำรวจแจ้งดำเนินคดีเบื้องต้น 2 ข้อหา ลักทรัพย์และซ่อนเร้นอำพรางศพ พร้อมเร่งพาชี้จุดหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ตำรวจรวบสาวโหดทิ้งศพคู่ขาพงหญ้าเปลี่ยวรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 พ.ค. พ.ต.อ.ภิรมย์ สวนทอง ผกก.สส.น.3 พ.ต.ท.ทวีป โพธิ์แก้ว รอง ผกก.สส.น. 3 พ.ต.ท.ธารา เครือละม้าย สว.กก.1 สส.น.3 พร้อมกำลังควบคุมตัว น.ส.ศิริกาญจน์ สุวรรณฟู อายุ 28 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 145 หมู่ 4 ต.น้ำเกี๋ยน อ.ภูเพียง จ.น่าน ผู้ต้องหาซ่อนเร้นอำพรางศพและลักทรัพย์มาสอบสวน สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 เม.ย. นางเอมอร พงษ์โภคา อายุ 59 ปี อยู่เลขที่ 71/148 ซอยรามคำแหง 164 แขวงและเขตมีนบุรี กทม. ภรรยานายสมมาศ พงษ์โภคา อายุ 61 ปี ที่ปรึกษากฎหมายบริษัทแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรีว่า นายสมมาศหายตัวไปพร้อมกับรถยนต์โตโยต้า คัมรี่ สีขาว ทะเบียน 2 กร 1696 กรุงเทพมหานคร หลังบอกว่าจะไปเที่ยว จ.กาญจนบุรี

หลังรับเรื่องฝ่ายสอบสวน สน.มีนบุรี ได้ประสานไปยังชุดสืบสวน กก.สส.น.3 ให้ช่วยสืบสวนหาตัวนายสมมาศ จนได้ข้อมูลว่า น.ส.ศิริกาญจน์ ผู้ต้องหาเป็นผู้ที่อยู่กับนายสมมาศเป็นคนสุดท้าย ออกติดตามจนพบที่บ้านเลขที่ 159 หมู่ 9 ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านของแฟนหนุ่มของ น.ส.ศิริกาญจน์ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 พ.ค. และยังพบรถยนต์โตโยต้า คัมรี่ สีขาว ของนายสมมาศ อยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวด้วย จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ กก.สส.น.3 ประกอบกับได้ข้อมูลว่า ในพื้นที่ สภ.บางน้ำเปรี้ยว พบศพชายนิรนามตายเปลือยสภาพไหม้เกรียมอยู่ในพงหญ้า ประสานไปยังพนักงานสอบสวน สภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่า ศพชายนิรนามคนดังกล่าวถูกส่งไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจแล้ว แจ้งให้นางเอมอรและญาติไปดูศพ จนได้รับการยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตคือนายสมมาศ ส่วนผลการชันสูตรเบื้องต้นพบว่า มีบาดแผลตามร่างกาย ในปอดไม่มีควัน แสดงว่าเสียชีวิตก่อนถูกไฟไหม้ และตามร่างกายถูกไฟไหม้ประมาณ 60% ส่วนสารพิษในร่างกายผลยังไม่ออก

สอบสวน น.ส.ศิริกาญจน์ให้การว่า มีอาชีพรับจ้างดูแลผู้สูงอายุ และเป็นอดีตเจ้าหน้าที่พยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว แต่ลาออกมาได้ 3 เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้คบหากับนายสมมาศมานาน วันเกิดเหตุวันที่ 11 เม.ย. นัดพบกับนายสมมาศที่ห้างเซ็นทรัล สาขารามคำแหง จากนั้นนายสมมาศพาไปเปิดห้องเลขที่ 69 โรงแรมสกายอินน์ ซอยบางนา-ตราด 55 ย่านบางนา ขณะที่อยู่ในห้องนายสมมาศได้กินยาไวอากร้าเข้าไป หลังจากนั้นเกิดแน่นหน้าอกจนช็อกหมดสติล้มลง ตนตกใจมากทำอะไรไม่ถูกและกลัวความผิด หลังตั้งสติได้จึงจับชีพจรดูพบว่า นายสมมาศเสียชีวิตแล้ว คิดวางแผนทำทีเรียกพนักงานโรงแรมให้มาช่วยอุ้มนายสมมาศไปไว้ที่เบาะหลังรถ อ้างว่าจะพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล จากนั้นขับรถไปเรื่อยๆจนถึงย่านบางน้ำเปรี้ยว พบว่าเป็นถนนเปลี่ยวไม่มีผู้คนตัดสินใจทิ้งศพนายสมมาศไว้ข้างทางโดยเอาแผ่นยางรองพื้นรถ 2 แผ่นทับศพไว้ แล้วขับรถของนายสมมาศหนีไปหาแฟนที่ทำงานอยู่ย่านบางนา โดยซื้อทะเบียนป้ายแดงทางอินเตอร์เน็ตราคา 2,000 บาท บอกแฟนว่าอาซื้อรถคันใหม่ให้ ขับรถพากันไปอยู่ที่บ้านแฟนหนุ่มที่ จ.อุดรธานี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบสวนแฟนหนุ่มของ น.ส.ศิริกาญจน์แล้ว ยังไม่มีข้อมูลหรือหลักฐานว่าเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนคำให้การของ น.ส.ศิริกาญจน์ทั้งหมดเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา พบศพนายสมมาศ สภาพศพถูกไฟไหม้จนเกรียม ซึ่งขัดกับคำให้การของผู้ต้องหา โดยเจ้าหน้าที่ได้นำ น.ส.ศิริกาญจน์ ไปชี้โรงแรมที่เกิดเหตุเพื่อตรวจหาข้อมูล และตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรมเพื่อหาหลักฐานดำเนินคดีผู้ต้องหารายนี้ต่อไป

ขณะที่วันพบศพตายเปลือยของนายสมมาศ กลายเป็นข่าวดังตามสื่อต่างๆ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 เม.ย. ร.ต.ท.สิรภพ โห้เหรียญ พนักงานสอบสวน สภ.บางน้ำเปรี้ยว รับแจ้งพบศพถูกเผาในพงหญ้าริมถนนสายฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว หมู่ 2 ต.สิงโตทอง จุดพบศพเป็นลานดินกว้างห่างจากถนนประมาณ 50 เมตร เคยเป็นจุดพักรถบรรทุก พบศพชายตายเปลือยศพถูกไฟไหม้เกรียม คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 24 ชม. เบื้องต้นยังไม่รู้ว่าผู้ตายเป็นใครเพราะไม่มีหลักฐานติดตัว แต่คาดว่าถูกฆ่าแล้วนำมาเผาอำพรางคดี จนต่อมาพบว่า ผู้เสียชีวิตคือนายสมมาศ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1
01:32

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์