'มาตัง เดอะสตาร์'เปิดคอนเสิร์ต อุดรฯช่วยเหลือชาวเนปาล

ข่าว

  'มาตัง เดอะสตาร์'เปิดคอนเสิร์ต อุดรฯช่วยเหลือชาวเนปาล

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2558 03:49 น.

  "มาตัง" เดอะสตาร์ กลับบ้านเกิดอุดรธานี เปิดมินิคอนเสิร์ต ร่วมกับทางจังหวัดเพื่อหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ประเทศเนปาล โดยมีนายกเทศมนตรีเทศบาลนครอุดรฯ และชาวอุดรฯให้การต้อนรับ...

  เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 3 พ.ค. ที่ จ.อุดรธานี น.ส.ระดับดาว ศรีระวงศ์ หรือ "มาตัง" เดอะสตาร์คนที่ 11 และเป็นเดอะสตาร์ผู้หญิงคนที่ 2 และเป็นชาว จ.อุดรธานี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล ซึ่งได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านเกิดตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. ซึ่งในช่วงเย็นวันนี้ มาตัง ได้จัดมินิคอนเสิร์ตขึ้นที่เวทีซอย 1 ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ เพื่อหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในประเทศเนปาล โดยมีนายณรงค์ พลละเอียด รอง ผวจ.อุดรธานี มาเป็นประธานในงาน ท่ามกลางชาวอุดรธานีและแฟนคลับมาต้อนรับจำนวนมาก

  นายณรงค์ พลละเอียด รอง ผวจ.อุดรธานี ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีที่ได้เป็นแชมป์เดอะสตาร์ 11 และกล่าวต้อนรับกลับบ้านอย่างอบอุ่น เล่าถึงความหลังสมัยที่เป็นกรรมการตัดสิน เวทีที่มาตังไปประกวดร้องเพลงใน จ.อุดรธานี จากนั้น มาตังได้ร้องเพลงโชว์และเชิญชวนแฟนคลับและชาวอุดรธานี ร่วมบริจาคเงินช่วยผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในเนปาล

  ต่อมาเวลา 20.00 น. มาตัง ได้ขึ้นเวทีถนนคนเดิน หน้าสำนักงานเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อขอบคุณชาวอุดรธานีที่ช่วยกันโหวตให้จนได้เป็นเดอะสตาร์คนที่ 11 ของประเทศไทย โดยมีนายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครอุดรธานี กล่าวให้การต้อนรับ ท่ามกลางชาวอุดรธานี ที่ตั้งใจมาต้อนรับมาตัง เมื่อกล่าวขอบคุณ และร้องเพลงเสร็จ ก็ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับแฟนคลับอย่างสนุกสนานและไม่ถือตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แผ่นดินไหวเนปาลแผ่นดินไหวเนปาลช่วยเหลือคนไทยเหยื่อแผ่นดินไหวค้นหาผู้รอดชีวิตระดับดาว ศรีระวงศ์มาตังเดอะสตาร์คนที่11มินิคอนเสิร์ตช่วยเนปาลณรงค์ พลละเอียดรองผวจ.อุดรฯข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 06:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์